La Sapinette Đà Lạt – Lang Biang Plaza

1 Phan Chu Trinh, Phường 9, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
La Sapinette Đà Lạt – Lang Biang Plaza
La Sapinette Đà Lạt – Lang Biang Plaza
La Sapinette Đà Lạt – Lang Biang Plaza

Giới thiệu La Sapinette Đà Lạt - Lang Biang Plaza

Với tổng diện tích xây dựng 7,902 m 2, dự án được hình thành theo tiêu chí của một khu phức hợp thương mại với tên gọi khách sạn La Sapinette Da Lat và TTTM Lang Biang Plaza

La Sapinette Đà Lạt – Lang Biang Plaza nằm ở giao lộ Phan Chu Trinh – Trần Quý Cáp, là điểm nhấn trung tâm về huớng Đông của Thành phố Đà Lạt, cách trung tâm thành phố khoảng 5 phút đi xe, trên tuyến quốc lộ nối thành phố Hoa với thành phố du lịch Nha Trang. Khách sạn La Sapinette Đà Lạt và TTTM Lang Biang Plaza sẽ đóng góp cho ngành du lịch nói chung và Thành phố Đà Lạt nói riêng một khu thương mại phức hợp cao cấp hiện đại với dịch vụ chu đáo, phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và mua sắm cho du khách trong và ngoài nước, kể cả khách địa phương trong những dịp Lễ, Tết, họp mặt bạn bè…’Với tổng diện tích xây dựng 7,902 m 2, dự án được hình thành theo tiêu chí của một khu phức hợp thương mại với tên gọi khách sạn La Sapinette Da Lat và TTTM Lang Biang Plaza .

Tiện ích La Sapinette Đà Lạt - Lang Biang Plaza

Trong đó, khách sạn La Sapinette Da Lat cao 07 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng 14.220m 2 gồm 91 phòng nghỉ đạt chuẩn 04 sao, bao gồm các tiện ích như các nhà hàng phục vụ ăn uống (Nhà hàng La truffe, Lá Thông), phục vụ các món ăn Âu và Á, tại Bar On the Rock và khu vực Cafeteria quý khách có thể vừa nhâm nhi ly café hay ly rượu vang vừa thưởng thức âm nhạc. Bên cạnh đó, còn có khu Spa phục vụ các hoạt động chăm sóc sức khoẻ tại chỗ và các tiện ích kèm theo như phòng tập thể dục, phòng dành riêng tổ chức các hội nghị, hội thảo… được thiết kế tiện nghi và thoả mãn nhu cầu đa dạng của quý khách.
Bên cạnh khách sạn, là khu biệt thự gồm 08 phòng cho thuê được thiết kế dành cho khách du lịch đi theo nhóm hoặc gia đình, hoặc với căn hộ gồm phòng khách, phòng ngủ và mini bar có cả bếp ăn… Đây cũng là một loại hình biệt thự cho thuê mới vừa tiện nghi vừa tạo cảm giác ấm cúng cho những du khách nghỉ dưỡng.
Lang Biang Plaza là Trung Tâm Thương Mại đầu tiên tại Đà Lạt có quy mô lớn, hiện đại sẽ là nơicung cấp và phục vụ nhu cầu tham quan và mua sắm của quý khách với nhiều sản phẩm đa dạng từ phổ thông cho đến cao cấp ,được gồm 03 tầng và 1 tầng hầm ngay bên cạnh khách sạn, mỗi tầng có diện tích 1.168m 2. Tầng 1 trưng bày các shop thời trang, mỹ phẩm cao cấp, nước hoa, đồng hồ…. cùng với các dịch vụ ngân hàng giúp quý khách thuận tiện khi mua sắm. Tầng 2 gồm các gian hàng thời trang, dụng cụ thể thao, đồ lưu niệm và các sản phẩm đặc sản của Đà Lạt. Tầng 3 sẽ dành cho siêu thị tự chọn đa dạng dành cho khách du lịch và cư dân địa phương.
Điểm nổi bật của La Sapinette Đà Lạt – Lang Biang Plaza  là tại Việt Nam lần đầu tiên một khách sạn có tiêu chuẩn quốc tế 04 sao được đầu tư, thiết kế, thi công hoàn toàn do người Việt Nam thực hiện theo phong cách kiến trúc thanh nhã, vừa mang dáng dấp của trường phái cổ điển Pháp lại phản phất tinh thần Á Đông một cách hài hòa.
Đặc biệt dự án La Sapinette Đà Lạt – Lang Biang Plaza  đáp ứng các yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, tính tiện ích, tính kinh tế, thoả mãn nhu cầu của cộng đồng bởi các nhà tư vấn thiết kế xây dựng ACCO, nhà thiết kế nội thất TTT, Công ty thiết kế xây dựng LDC. Nhà thầu chính là Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Kinh Doanh Địa Ốc Hòa Bình, được giám sát bởi Công ty ICIC.

Vị trí La Sapinette Đà Lạt - Lang Biang Plaza

Đăng ký mua nhà gốc