Cao ốc văn phòng Sunny Plaza Quận Gò Vấp

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Cao ốc văn phòng Sunny Plaza Quận Gò Vấp
Cao ốc văn phòng Sunny Plaza Quận Gò Vấp
Cao ốc văn phòng Sunny Plaza Quận Gò Vấp

Giới thiệu Sunny Plaza

Căn hộ Sunny Plaza tọa lạc trên đại lộ Phạm Văn Đồng, phường 3, quận Gò Vấp có lộ giới 120m,cách công viên gia định chưa tới 500m. Xây dựng trên khuôn viên đất có diện tích 5.024m2, quy mô 16 tầng nổi và 02 tầng hầm rộng gần 9.500m2, rất thông thoáng, thuận lợi cho việc đậu ô tô.

Tiện ích Sunny Plaza

Sunny Plaza được thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu của hệ thống hạ tầng kinh tế – xã hội trong khu vực trong vòng bán kính 1km như trạm tàu điện metro, sân bay Tân Sơn Nhất, siêu thị Coop Mart, chợ Gò Vấp, chợ Tân Sơn Nhất, bệnh viện 175, Đại học Công Nghiệp TP.HCM, hệ thống ngân hàng thương mại và các trường cấp 1, cấp 2 và cấp 3… không những thế khách hàng có thể tận hưởng được không gian xanh mát từ công viên Gia Định, nơi chỉ cách Sunny Plaza 300 mét.
Ngoài ra, cư dân còn được cung cấp các tiện ích được tích hợp ngay trong tòa nhà như : trung tâm thương mại, nhà trẻ, hệ thống coffee shop, hai tầng hầm hiện đại với hơn 9000 m2 , phòng gym và hệ thống giám sát an ninh tiên tiến…

Vị trí Sunny Plaza

Dự án Sunny Plaza kiêu hãnh vươn mình trên đại lộ vành đai Phạm Văn Đồng có lộ giới 60m, con đường vành đai được xem là hiện đại và đẹp nhất của thành phố.
Từ Sunny Plaza, cư dân trung bình chỉ mất từ khoảng 3 phút (khoảng 2 km) để đến được sân bay Tân Sơn Nhất và mất khoảng từ 10 – 15 phút (khoảng 5 km) để đến được trung tâm quận 1, quận 3. Ngoài ra, Sunny Plaza còn là nơi tiếp giáp với quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp và cách công viên Gia Định 300 mét.

Đăng ký mua nhà gốc