Cao ốc văn phòng Smart View Building Quận 1

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Cao ốc văn phòng Smart View Building Quận 1
Cao ốc văn phòng Smart View Building Quận 1
Cao ốc văn phòng Smart View Building Quận 1

Giới thiệu Smart View Building

Smart View Building thuộc top 5 văn phòng cho thuê giá rẻ trên tuyến đường Trần Hưng Đạo. Với lợi thế vị trí đẹp Smart View luôn được xem là lựa chọn hàng đầu đối với các doanh nghiệp và công ty vừa mới thành lập,

Tiện ích Smart View Building

Mất 2 phút để tới Chợ Bến Thành.
Đi tới trung tâm quận 5 mất tầm 10 phút xe máy.
Vào trung tâm quận 3 mất tầm 5 phút xe máy.
Qua hầm thủ thiêm có thể tới trung tâm quận 2. Kết nối giao thông cực kỳ thuận lợi với đường Tôn Đức thắng. Trước tòa nhà có 3 ngân hàng lớn. Đi tới trạm xe buýt chỉ mất 3 phút đi bộ. Tòa nhà Smart view building luôn có đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt cho khâu vệ sinh, giữ xe,tiếp tân, chính vì vậy bạn có thể yên tâm rằng: dịch vụ tại đây cực kỳ đầy đủ và chuyên nghiệp, bảo đảm sẽ làm cho khách hàng của bạn hài lòng về đẳng cấp của công ty bạn mỗi khi đến tại tòa nhà để giao dịch.

Vị trí Smart View Building

Nằm trên mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, quận 1 nên bạn cũng có thể hình dung ra được từ tòa nhà, bạn có thể dễ dàng đi tới các quận lân cận mà không phải lo về vấn đề thời gian.
Về địa lý thì tiếp giáp với quận 1 là các quận 3, quận 5, quận 2, quận 4, quận bình thạnh. 5 quận trên được đánh giá là năm quận phát triển tại thành phố hồ chí minh vì vậy hầu hết mọi doanh nghiệp đều ưu tiên tạo dựng công ty và thương hiệu ngay trên quận 1.

Đăng ký mua nhà gốc