Cao ốc văn phòng Saigon Paragon quận 7

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Cao ốc văn phòng Saigon Paragon quận 7
Cao ốc văn phòng Saigon Paragon quận 7
Cao ốc văn phòng Saigon Paragon quận 7

Giới thiệu Saigon Paragon

Saigon Paragon tọa lạc trong trung tâm đô thị mới Nam Sài Gòn, được đánh giá là khu vực phát triển nhanh nhất Việt Nam. Với 10 tầng nổi và 2 tầng hầm, Saigon Paragon sẽ cung cấp 7.500m2 khu thương mại mua sắm cao cấp, 4.000m2 khu giải trí tiện nghi, 9.000m2 mặt bằng văn phòng cho thuê và 3.000m2 dành riêng cho khu vực tổ chức hội nghị.

Tiện ích Saigon Paragon

Tầng 5 với hệ thống 8 rạp chiếu phim, khán giả sẽ được thưởng thức những xuất phẩm điện ảnh mới nhất của thế giới. Khu văn phòng cho thuê theo phong cách Châu Âu sang trọng sẽ được bố trí từ tầng 6 đến tầng 9. Tầng 10 đặc biệt dành riêng cho phòng hội nghị.
Một điểm nổi bật mà không nhiều dự án có thể thực hiện được, 5 tầng dành cho Trung Tâm Mua Sắm và Giải Trí, với thiết kế mở ở trung tâm tạo nên khoảng không gian thoáng và một môi trường mua sắm tiện nghi. Các tầng được thông với nhau bởi 4 thang cuốn và 5 thang máy phục vụ khách hàng di chuyển dễ dàng và thoải mái. Được trang bị hoàn toàn hệ thống điều hòa không khí hiện đại, Saigon Paragon sẽ mang đến cho khách hàng và khách thuê cảm giác thoải mái, dễ chịu và thư giãn nhất.

Vị trí Saigon Paragon

Saigon Paragon tọa lạc trong trung tâm đô thị mới Nam Sài Gòn, được đánh giá là khu vực phát triển nhanh nhất Việt Nam. Saigon paragon, sẽ có nhiều phương tiện đi lại trong năm tới và đang trở thành trung tâm kinh tế văn hóa mới của thành phố Hố Chí Minh. Dễ dàng vào Saigon Paragon từ trung tâm thành phố. Mất 10 phút từ chợ Bến thành băng qua cầu Kênh Tẻ để tới Nam Saigon. Từ quận 5, chỉ cần đi qua cầu Nguyễn Tri phương. Cuối cùng là cầu Phú Mỹ, nối liền Quận 2 với Quận 7, sẽ cho ra một cánh cổng tới Saigon Paragon và sẽ được khởi công vào cuối năm nay.

Đăng ký mua nhà gốc