Cao ốc văn phòng Phương Mai Quận Đống Đa

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Cao ốc văn phòng Phương Mai Quận Đống Đa
Cao ốc văn phòng Phương Mai Quận Đống Đa
Cao ốc văn phòng Phương Mai Quận Đống Đa

Giới thiệu Cao Ốc Văn Phòng Phương Mai

Dự án Cao Ốc Văn Phòng Phương Mai đầu tư xây dựng trung tâm dich vụ hỗn hợp cao tầng tại Phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội với nhiệm vụ chủ yếu là đầu tư xây dựng một khu văn phòng hiên đại có chất luợng tốt nhằm phục vụ nhu cầu giới thiệu sản phẩm của Công ty và văn phòng cho thuê.

Tiện ích Cao Ốc Văn Phòng Phương Mai

Lối giao thông chung của công trình gồm 2 thang bộ, trong đó có 01 thang đi từ sảnh chính vào, 01 thang bộ bố trí phía mặt bên của khu nhà. Khu sảnh tầng được bố trí rộng rãi và thông thoáng, chiếu sáng tự nhiên trực tiếp.Tất cả các phòng đều được nghiên cứu bố trí thông thoáng và chiếu sáng tự nhiên trực tiếp với bên ngoài phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu và kinh tế xã hội Việt Nam. Điều đó sẽ nâng cao chât lượng của phòng làm việc Trung tâm dịch vụ hỗn hợp cao tầng.
Dự án đầu tư xây dựng trung tâm dich vụ hỗn hợp cao tầng tại Phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội với nhiệm vụ chủ yếu là đầu tư xây dựng một khu văn phòng hiên đại có chất luợng tốt nhằm phục vụ nhu cầu giới thiệu sản phẩm của Công ty và văn phòng cho thuê. Dự án có nhiều ý nghĩa về kinh tế xã hội, đem lại lợi ích CBCNV Công ty và toàn xã hội.

Vị trí Cao Ốc Văn Phòng Phương Mai

Vị trí : Phường Phương Mai – Quận Đống Đa – Hà Nội
Dự án Cao Ốc Văn Phòng Phương Mai đầu tư xây dựng mới đồng bộ hoàn chỉnh, tổng diện tích khoảng 2.218,00 m2.

Đăng ký mua nhà gốc