Cao ốc văn phòng Phú Điền Building Quận Hoàn Kiếm

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Cao ốc văn phòng Phú Điền Building Quận Hoàn Kiếm
Cao ốc văn phòng Phú Điền Building Quận Hoàn Kiếm
Cao ốc văn phòng Phú Điền Building Quận Hoàn Kiếm

Giới thiệu Phú Điền Building

Phú Điền Building là tòa nhà văn phòng hạng B được xây dựng trên diện tích 700m2 với chiều cao gồm 18 tầng nổi và 1 tầng hầm. Tòa nhà tọa lạc ở khu vực trung tâm Hà Nội, gần các tuyến phố chính như Bà Triệu, Phố Huế… và các trung tâm thương mại (Tràng Tiền Plaza, Vincom…), tổ chức kinh tế lớn khác.

Tiện ích Phú Điền Building

Tòa nhà nằm trên phố Lý Thường Kiệt – tuyến phố trung tâm kinh tế và ngoại giao sôi động và sầm uất nhất của thành phố. Xung quanh tòa nhà là nhiều cơ quan nhà nước, hệ thống nhiều tòa nhà văn phòng, các ngân hàng trong và ngoài nước, nhiều trung tâm kinh tế thương mại… tạo môi trường làm việc năng động, nhiều cạnh tranh, nhiều cơ hội.
Từ vị trí tòa nhà có thể di chuyển đến các tuyến đường lớn khác của thủ đô như Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Phố Huế… và các trung tâm thương mại như Tràng Tiền Plaza, Vincom Center…
Khu vực lân cận toà nhà cũng tập trung nhiều toà nhà văn phòng cho thuê tại Hà Nội: Pacific Place, Tung Shing Square, International Centre, Hanoi Tourist …

Vị trí Phú Điền Building

Tòa nhà Phú Điền nằm tại số 83 Lý Thường Kiệt, là nơi có vị trí trung tâm kinh tế và ngoại thương sôi động và sầm uất của thành phố Hà Nội, Tòa nhà Phú Điền  sở hữu một vị trí rất thuận lợi. Khu vực xung quanh là các cơ quan bộ ban ngành trong và ngoài nước đang phát triển mạnh mẽ. Có nhiều ngân hàng lớn và các toà nhà văn phòng hiện đại như: Tòa Nhà Pacific Place, Tòa Capital Tower, Capital Building, TD Building …  dễ dàng cho mọi hoạt động giao lưu và kết nối của các doanh nghiệp.

Đăng ký mua nhà gốc