Cao ốc văn phòng Oriental Tower Quận Đống Đa

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Cao ốc văn phòng Oriental Tower Quận Đống Đa
Cao ốc văn phòng Oriental Tower Quận Đống Đa
Cao ốc văn phòng Oriental Tower Quận Đống Đa

Giới thiệu Oriental Tower

Oriental Tower được thiết kế 16 tầng nổi với tổng diện tích xây dựng 16.000m2, trong đó diện tích mặt sàn văn phòng cao cấp cho thuê là 10.000 m2 và 2 tầng hầm để xe có diện tích 2500m2. Toà nhà nằm ở vị trí giao thông thuận lợi với 3 mặt tiền bề thế, 2 cổng chính nằm tại hai trục đường chính Tây Sơn và Thái Thịnh.

Tiện ích Oriental Tower

Nằm tại 324 Tây Sơn với 3 mặt tiền bề thế, 2 cổng chính nằm tại trục đường Tây Sơn và Thái Thịnh, khu vực cửa ngõ phía Tây của Thành phố Hà Nội với vị trí giao thông chiến lược kết nối trung tâm thành phố với các khu đô thị mới, khu dân cư và trung tâm thương mại dịch vụ, tập trung xung quanh là những dự án lớn khác trong khu vực như Hacinco, Viet Tower, Kinh Do Building, Mipec Tower, Royal City…
Với thiết kế hiện đại cùng đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, Oriental  Tower  là một trong những sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp có ý định đặt văn phòng và trụ sở tại Hà Nội nói chung và quận Đống Đa nói riêng.

Vị trí Oriental Tower

Oriental Tower tọa lạc tại số 324 Tây Sơn, Phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội. Toà nhà nằm ở vị trí giao thông thuận lợi với ba mặt tiền bề thế, hai cổng chính nằm tại hai trục đường chính Tây Sơn và Thái Thịnh.

Đăng ký mua nhà gốc