Cao ốc văn phòng Ngọc Khánh Plaza Quận Ba Đình

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Cao ốc văn phòng Ngọc Khánh Plaza Quận Ba Đình
Cao ốc văn phòng Ngọc Khánh Plaza Quận Ba Đình
Cao ốc văn phòng Ngọc Khánh Plaza Quận Ba Đình

Giới thiệu Ngọc Khánh Plaza

Trung tâm thương mại Ngọc Khánh toạ lạc tại Số 2 Phạm Huy Thông-ba Đình – Hà Nội, nằm bên cạnh hồ Ngọc Khánh. Ngọc Khách Plaza có chiều cao 30 tầng và 2 tầng hầm là trung tâm thương mại kinh doanh cho thuê siêu thị và văn phòng, căn hộ cho thuê.

Tiện ích Ngọc Khánh Plaza

Với vị trí thuận lợi, nằm giữa các trục đường lớn của Hà Nội, Chung cư Ngọc Khánh Plaza là một địa điểm sống, học tập và làm việc lý tưởng cho cư dân Thủ đô. Dự án được đầu tư thiết kế nội ngoại thất hiện đại, được thiết kế bởi những kiếm trúc sư hàng đầu thế giới, được đánh giá là một trong số những chung cư cao cấp cung cấp cho bạn không gian sống đẳng cấp, sang trọng và tiện nghi.
Ngọc Khánh Plaza với những thiết kế đẹp và đẳng cấp được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích hiện đại và phòng đọc sách phòng tập thể thao, phòng đọc sách, khu giải trí, chơi cờ, chơi cờ, khu câu lạc bộ dành cho người già, nhà trẻ, phòng xem phim hiện đại , chơi game, khu mua sắm đầy đủ… ngay trong nhà. Và đặc biệt, hệ thống bể bơi ở trên tầng thượng một những sự khác biệt lớn nhất và độc đáo tại Ngọc Khánh Plaza.

Vị trí Ngọc Khánh Plaza

Ngọc Khánh Plaza có vị trí nằm bên cạnh công viên hồ Ngọc Khánh, tại số 1 Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội. Đây là dự án trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng và căn hộ cao cấp cho thuê và bán.
Phía Bắc giáp hồ Ngọc Khánh,
Phía Tây Nam giáp với đường La Thành
Phía Đông giáp đường Nguyễn Chí Thanh.

Đăng ký mua nhà gốc