Cao ốc văn phòng Nam Cường Building Quận Hà Đông

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Cao ốc văn phòng Nam Cường Building Quận Hà Đông
Cao ốc văn phòng Nam Cường Building Quận Hà Đông
Cao ốc văn phòng Nam Cường Building Quận Hà Đông

Giới thiệu Nam Cường Building

Nam Cường building là một trong những tòa nhà văn phòng hiện đại nhất của quận Hà Đông do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư và trực tiếp quản lý. Với vị trí thuận tiện về giao thông, thiết kế hiện đại, diện tích thuê linh hoạt và chính sách thuê hấp dẫn đã và đang thu hút rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức muốn đặt trụ sở làm việc ở khu vực phía tây thành phố.

Tiện ích Nam Cường Building

Tòa nhà được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng quốc tế, mang phong cách hiện đại và chuyên nghiệp. Cùng với không gian cảnh quan tươi xanh, công năng sử dụng linh hoạt được áp dụng công nghệ xây dựng tiên tiến nhất đã tạo nên giá trị vượt trội cho Nam Cường Building.
Tòa nhà văn phòng Nam Cường Building cung cấp cho các tổ chức, doanh nghiệp một không gian làm việc thông minh với những trang thiết bị và tiện ích tối ưu đat tiêu chuẩn quốc tế.

Vị trí Nam Cường Building

Nam Cường building tọa lạc tại vị trí trung tâm phía Tây của Hà Nội, khu vực có tốc độ phát triển sôi động nhất Thủ đô, hứa hẹn nhiều cơ hội phát triển vượt bậc. Trong tương lai, nơi đây được quy hoạch sẽ trở thành trung tâm mới của quận Hà Đông với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và hội tụ hàng loạt các công trình, dự án quy mô lớn.
Tòa nhà nằm trên trục đường huyết mạch với hệ thống giao thông liên hoàn mở rộng về phía Tây vô cùng thuận tiện và kết nối thẳng vào trung tâm thành phố: đường Tố Hữu kết nối với đường quốc lộ 6  và Đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3, 4, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông.
Các công trình trọng điểm lân cận tòa nhà với 5 phút lái xe đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Siêu thị Big C Thăng Long, Khách sạn Marriott, Sân vận động Mỹ Đình…
Tòa nhà nằm trong khu vực phát triển bất động sản năng động nhất thành phố với hàng loạt các dự án cao cấp có quy mô lớn như: Dự án Khu đô thị mới Dương Nội, Văn Khê, An Hưng, Geleximco, Làng Việt kiều Châu Âu…

Đăng ký mua nhà gốc