Cao ốc văn phòng MBland Tower Quận Đống Đa

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Cao ốc văn phòng MBland Tower Quận Đống Đa
Cao ốc văn phòng MBland Tower Quận Đống Đa
Cao ốc văn phòng MBland Tower Quận Đống Đa

Giới thiệu MBLand Tower

Tổ hợp Trung tâm thương mại – Văn phòng – Khách sạn cao cấp MBLand Tower nằm tại số 6 – 8 phố Chùa Bộc, quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. Dự án được đầu tư bởi Công ty CP Địa ốc MB cùng các nhà tư vấn uy tín trên thế giới. Với kiến trúc độc đáo và hình dạng khác lạ, bên cạnh các dự án tòa nhà lân cận, công trình hứa hẹn sẽ tạo nên một diện mạo hoàn tòan mới cho khu vực

Tiện ích MBLand Tower

MBLand Tower là khu vực tập trung các hoạt động kinh doanh sầm uất của thủ đô Hà Nội, kéo dài từ tòa nhà Việt Tower (phố Thái Hà) đến trung tâm thương mại Star Bowl (phố Đông Tác). Trạm tàu điện ngầm tại chùa Bộc, bên khu vực tòa nhà, sẽ trở thành nút giao thông quan trọng không những của Hà Nội mà còn trên phạm vi toàn quốc.
Với diện tích gần 80.000 m2, tòa nhà 21 tầng MBLand Tower được thiết kế theo hướng mở để hứng trọn sinh khí của trời đất. Khối khách sạn và văn phòng được thiết ký hợp lý hài hòa , tạo tầm nhìn đẹp và thoáng về mọi hướng đặc biệt là hướng về trung tâm thành phố. Sảnh đón khách là những không gian xanh với đá tự nhiên được kết hợp cùng khóm tre cao vút bên cạnh những bức tường xanh, tạo sự gần gũi giữa thiên nhiên và con người, mang lại sự hài hòa trong kiến trúc MBLand tower.

Vị trí MBLand Tower

Tổ hợp Trung tâm thương mại – Văn phòng – Khách sạn cao cấp MBLand Tower nằm tại số 6 – 8 phố Chùa Bộc, quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. Dự án được xây dựng gần ngã tư Phạm Ngọc Thạch, Chùa Bộc, Tôn Thất Tùng và Đông Tác, được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Địa Ốc MB.

Đăng ký mua nhà gốc