Cao Ốc Văn Phòng Intracom Cầu Giấy Dưới 2 Tỷ

Lô C2F Trần Thái Tông, Cầu giấy, Hà Nội
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Cao Ốc Văn Phòng Intracom Cầu Giấy Dưới 2 Tỷ
Cao Ốc Văn Phòng Intracom Cầu Giấy Dưới 2 Tỷ
Cao Ốc Văn Phòng Intracom Cầu Giấy Dưới 2 Tỷ

Giới thiệu Toà Nhà Intracom

Toà nhà Intracom là tòa nhà văn phòng cho thuê nằm tại Lô C2F cụm công nghiệp Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Hậu,do Công ty CP đầy tư xây dựng hạ tầng và gia thông ( Intracom) đầu tư, một trong những tuyến phố trung tâm phát triển thương mại lớn nhất của quận Cầu Giấy; thuận lợi cho giao thương, mặt tiền rộng, gồm 9 tầng cao và 1 tầng hầm với diện tích sử dụng: 550m2/tầng, diện tích sàn 630m2, trong đó diện tích cho thuê nhỏ nhất 120m2. Tòa văn phòng cho thuê được xây dựng với chất lượng xây dựng cao cấp, trang thiết bị hiện đại có đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu đa dạng về thuê văn phòng.

Tên dự án: Tòa nhà Intracom Đơn vị đầu tư: Công ty CP đầy tư xây dựng hạ tầng và gia thông ( Intracom)Diện tích: 550m2/tầng     Diện tích sàn: 630m2Số tầng: 9 tầng nổi và 1 tầng hầm, với tổng diện tích cho thuê khoảng 3800m2, chất lượng xây dựng cao cấp, trang thiết bị hiện đại có đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu đa dạng về thuê văn phòng.

Tiện ích Toà Nhà Intracom

Nằm trong khu đô thị mới sôi động và phát triển, Intracom Building được thừa hưởng mọi tiện ích văn phòng trong khu vựcGiao thông thuận tiện.Nhiều doanh nghiệp và đối tác xung quanh đang hoạt động và phát triển mạnh mẽ.Hệ thống các ngân hàng nhà nước và thương mại xung quanh tòa nhà nhiều: GP Bank Mỹ Đình, Bảo Việt Bank, Vietcombank, Liên Việt Bank, Techcom Bank…Với vị trí và giao thông thuận lợi, Intracom Building là một trong những địa điểm đặt văn phòng làm việc lý tưởng dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm văn phòng cho thuê tại Cầu Giấy.

Vị trí Toà Nhà Intracom

Intracom Building nằm tại lô C2F Trần Thái Tông, Cầu giấy, Hà Nội . Toà nhà tọa lạc tại một trong những đường phố trung tâm phát triển thương mại lớn nhất của quận Cầu Giấy, thuận lợi cho giao thương. Trong vòng bán kính 1km là nhiều trụ sở cơ quan, bộ ngành của nhà nước: Bộ nội vụ, bộ tài nguyên môi trường, Tổng cục đường bộ Việt Nam, Chi cục hải quan… và nhiều cơ quan trong và ngoài nước, các tòa nhà văn phòng có quy mô lớn: Tòa nhà Tiền Phong, Lotus Building, PVC Vinaconex…

Đăng ký mua nhà gốc