Cao ốc văn phòng IMG Building Quận 1

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Cao ốc văn phòng IMG Building Quận 1
Cao ốc văn phòng IMG Building Quận 1
Cao ốc văn phòng IMG Building Quận 1

Giới thiệu IMG Building

IMG Building nằm ngay trung tâm Quận 1, được đánh giá là một trong 20 “”khu đất vàng”” của TP.HCM hiện nay. Là trụ sở làm việc lý tưởng cho các đơn vị danh tiếng, là bước khởi đầu tốt đẹp với nhiều doanh nghiệp, và là nền tảng vững chắc cho mọi nhà đầu tư.

Tiện ích IMG Building

IMG Building nằm trong quần thể văn phòng tiêu chuẩn, trong vòng bán kính 1km có nhiều tòa nhà văn phòng cao tầng như: Saigon Tower, Kumho Asiana Plaza, Lim Tower, Lancaster Building,…
Tòa nhà văn phòng IMG Building có chiều cao gồm 5 tầng nổi với tổng diện tích 5.000m2, có thể đáp ứng linh động về diện tích văn phòng cho nhiều công ty. IMG Building với diện tích mỗi sàn hơn 1000m2 với diện tích cắt linh động cho khách hàng từ 40m2.
IMG Building được thiết kế theo tiêu chuẩn của một văn phòng hạng C với đầy đủ các trang thiết bị chuyên nghiệp để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp: 2 tháng máy tốc độ cao, máy phát điện hiện đại đảm bảo 100% nhu cầu sử dụng điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, với hệ thống an ninh trật tự 24/24.

Vị trí IMG Building

IMG Building tọa lạc mặt tiền đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, là một trong những tuyến đường phát triển quan trọng của Thành Phố

Đăng ký mua nhà gốc