Cao ốc văn phòng HMTC Quận 1

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Cao ốc văn phòng HMTC Quận 1
Cao ốc văn phòng HMTC Quận 1
Cao ốc văn phòng HMTC Quận 1

Giới thiệu Cao Ốc HMTC

Cao ốc văn phòng HMTC tạo nên một sắc thái mang phong cách kiến trúc quốc tế đặc trưng, hiện đại, với đầy đủ các chức năng và tiện nghi của văn phòng loại A, nhằm phục vụ những nhu cầu đa năng, công nghệ cao của một văn phòng hiện đại.

Tiện ích Cao Ốc HMTC

Khu vực Cao Ốc HMTC có nhiều khách sạn quốc tế, các trụ sở giao dịch ngân hàng cùng các công ty đa quốc gia, số lượng các đối tượng doanh nghiệp đến đây đầu tư kinh doanh tăng đều sau mỗi năm. Bên cạnh đó, tòa cao ốc HMTC BUILDING được bao quanh bởi hàng loạt các cao ốc cho thuê văn phòng Quận 1 cao cấp như Bến Thành Tower, AB Tower, MB Sunny Tower… cũng như hàng loạt các trung tâm thương mại, nhà hàng lớn trong khu vực, việc thuê văn phòng tại đây giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ như mua sắm, giải trí, ẩm thực, cùng hàng loạt tiện ích vui chơi giải trí khác.

Vị trí Cao Ốc HMTC

Số 138 – 142 đường Hai Bà Trưng, quận 1, TP.HCM.
Khu đất cao ốc này tiếp giáp 4 mặt đường
Phía Tây Nam: giáp với trục đường Hai Bà Trưng
Phía Đông Nam: giáp với trạm xăng (tại góc đường Hai Bà Trưng và Trần Cao Vân)
Vị trí cao ốc tọa lạc ngay khu vực trung tâm Thành Phố, tiếp giáp với các trung tâm buôn bán, thương mại, dịch vụ sầm uất nhất của Tp. Hồ Chí Minh. Nằm gần các công trình mang giá trị lịch sử và văn hóa, khu vực ngoại giao đoàn.
Với vị trí thuận lợi, công trình cao ốc văn phòng HMTC sẽ là một trong những công trình mang sắc thái kiến trúc đặc trưng với lợi ích kinh tế sẽ góp phần tô điểm thêm cho khu vực trung tâm Tp. Hồ Chí Minh.

Đăng ký mua nhà gốc