Cao ốc văn phòng HH3 Tower Nam Từ Liêm

Đường Mễ Trì, Phường Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Cao ốc văn phòng HH3 Tower Nam Từ Liêm
Cao ốc văn phòng HH3 Tower Nam Từ Liêm
Cao ốc văn phòng HH3 Tower Nam Từ Liêm
Cao ốc văn phòng HH3 Tower Nam Từ Liêm
Cao ốc văn phòng HH3 Tower Nam Từ Liêm

Giới thiệu HH3 Tower

Tòa nhà HH3 là tòa văn phòng nằm trên đường Mễ Trì Hạ, với thiết kế hiện đại, nhiều tiện ích xung quanh, giá thuê hợp lý cùng những ưu đãi cho khách thuê, tòa nhà đã và đang thu hút rất nhiều các công ty trong và ngoài nước có nhu cầu mở văn phòng tại khu vực Từ Liêm.

Tòa nhà văn phòng cho thuê HH3 Tower có vị trí trên mặt đường Mễ Trì Hạ, cách đường lớn Phạm Hùng khoảng 100m, nằm trong khu đô thị mới Mỹ Đình có vị trí đẹp và có tốc độ phát triển cao nhất của Thành Phố Hà Nội. Đây sẽ trở thành Trung tâm Hành chính mới của Hà Nội trong tương lai gần. Từ vị trí của tòa nhà, Doanh nghiệp và các đối tác đến làm việc tại tòa nhà đều dễ dàng kết nối với các khu vực như: Cầu Giấy, Thanh Xuân, Từ Liêm, Hà Đông…

Địa chỉ: đường Mễ Trì, Phường Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tổng diện tích: 10.966 m²

Diện tích xây dựng: 3.798 m²

Quy mô dự án: 18 tầng và 2 tầng hầm

Tiện ích HH3 Tower

Tòa văn phòng mang phong cách kiến trúc Châu Âu được quy hoạch đồng bộ, hiện đại bao gồm công viên cây xanh, các cơ quan, công sở, trường học, nhà trẻ, khu vui chơi, giải trí, bể bơi, sân tennis.

Hệ thống 4 thang máy tốc độ cao, thuận tiện cho việc di chuyển trong tòa nhà.

Hệ thống thang thoát hiểm đat tiêu chuẩn.

Hệ thống camera giám sát liên tục hoạt động.

Bộ phận an ninh- bảo vệ làm việc 24/7.

Bộ phận lễ tân- quản lí tòa nhà: phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn chú trọng nâng cao chất lượng tòa nhà, đảm bảo môi trường làm việc tiện ích và hiệu qủa nhất cho khách thuê.

Diện tích đỗ xe: 2 tầng hầm rộng.

Vị trí HH3 Tower

Tòa nhà HH3 Tower nằm trên mặt đường Mễ Trì Hạ, cách đường lớn Phạm Hùng khoảng 100 m, nằm trong khu đô thị mới Mỹ Đình, vị trí đẹp và hiện đại nhất Hà Nội.

Nằm trong khu đô thị mới Mỹ Đình sôi động và phát triển, HH3 Tower được thừa hưởng mọi tiện ích của dự án và khu vực xung quanh:

Trung tâm thương mại The Garden, The Manor, siêu thị Big C, trung tâm thương mại Parkson tại Keangnam…,

Trung tâm hội nghị Quốc gia, sân vận động Mỹ Đình…

Hệ thống các ngân hàng nhà hàng xung quanh tòa nhà văn phòng: Vietcombank, Ngân hàng Phương Nam, BIDV, Agribank… thuận tiện cho doanh nghiệp dễ dàng giao dịch các vấn đề thanh toán.

Đặc biệt, đây là khu vực có nhiều văn phòng của các tập đoàn, công ty nước ngoài, khu nhà hàng ăn uống văn minh – hiện đại, giao thông thuận tiện, rất phù hợp cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh hoạt động và phát triển

Đăng ký mua nhà gốc