Cao ốc văn phòng Hapro Building Quận Đống Đa

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Cao ốc văn phòng Hapro Building Quận Đống Đa
Cao ốc văn phòng Hapro Building Quận Đống Đa
Cao ốc văn phòng Hapro Building Quận Đống Đa

Giới thiệu Hapro Building

Toà nhà Hapro Building là toà nhà văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại có quy mô và thiết kế hiện đại, được đầu tư bởi tổng công ty Thương mại Hà Nội ( Hapro). Nội thất sang trọng, vị trí đắc địa, toà nhà Hapro Building đã và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp thuê tại Hà Nội.

Tiện ích Hapro Building

Dự án cao 14 tầng nổi, 2 tầng hầm với khoảng 5000m2 đỗ xe thuận tiện. Trong đó, 5 tầng đế dành cho mặt bằng bán lẻ và 9 tầng trên dành cho mặt bằng văn phòng với tổng diện tích 17.730 m2
Theo kế hoạch, các tầng đế sẽ được bố trí dành cho các cửa hàng bán dụng cụ thể thao (golf, tennis, bóng, các thiết bị tập thể dục…), đồ thời trang thể thao (trang phục, phụ kiện, đồ dã ngoại…), giầy và túi thể thao.
Tầng trên sẽ mở cửa đón những khách có nhu cầu thuê mặt bằng rộng rãi như cửa hàng đồ gỗ, đồ trang trí nội thất và các nhà hàng. Tuy nhiên tại giai đoạn phát triển này của dự án, các khả năng cho thuê khác cũng được cân nhắc cho phù hợp với tình hình thị trường và nhu cầu của khách thuê tại dự án này.

Vị trí Hapro Building

Toà nhà Hapro Building toạ lạc tại số 11B Cát Linh, Đống Đa, là cửa ngõ nối liền với các quận thành, vị trí kinh doanh chiến lược trong trung tâm thành phố Hà Nội thuận lợi cho các doanh nghiệp thuê tại đây.

Đăng ký mua nhà gốc