Cao Ốc Văn Phòng Hado Airport Tân Bình

Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Cao Ốc Văn Phòng Hado Airport Tân Bình
Cao Ốc Văn Phòng Hado Airport Tân Bình
Cao Ốc Văn Phòng Hado Airport Tân Bình

Giới thiệu Hado Airport Building

Hà Đô Airport Building là dự án văn phòng tiếp nối sự thành công của nhiều dự án bất động sản của Tập đoàn Hà Đô. Dự án nằm trong khu vực đắc địa của sân bay Tân Sơn Nhất, sẽ chính thức đưa vào khai thác tháng 10/2016.

– Quy mô: 3.496m2 với 2 tầng hầm, 2 tòa nhà cao 15 tầng

– Tổng diện tích văn phòng cho thuê: 10.843 m2

– Chiều cao tầng: 2,6 m

– Bãi đỗ xe: 6.871 m2

Dự án Hà Đô Airport Building có vị trí thuận lợi, cách văn phòng 500m là lối vào ga Tân Sơn Nhất. Ngay bên cạnh là trung tâm thương mại ẩm thực giải trí. Ngay phía trước là khách sạn cao cấp Ibis Hotel thuận tiện cho các chuyên gia đến công tác tại văn phòng quý công ty

Hà Đô Airport Building là cao ốc văn phòng cao cấp với thiết kế thông thoáng, theo phong cách hiện đại, trang thiết bị mới, hệ thống lạnh chiller có năng suất lạnh lớn, 3 thang máy tốc độ cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, máy phát điện dự phòng tự động đảm bảo cung cấp điện liên tục cho toàn tòa nhà, công tác quản lý chuyên nghiệp, an ninh yên tĩnh… Hà Đô Airport Building là nơi làm việc lý tưởng cho hầu hết doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tiện ích Hado Airport Building

Vị trí Hado Airport Building

Cao ốc văn phòng cho thuê Hado Airport Building (tên khác: Hà Đô Airport Building) tọa lạc tại 02 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM. Tòa nhà nằm trong khu trung tâm quận Tân Bình, khu vực tập trung nhiều siêu thị, trung tâm thương mại lớn, cao ốc văn phòng cho thuê, chung cư cao cấp… cũng là tuyến đường nối liền giao thông sang quận Phú Nhuận và quận 3.

Văn phòng cho thuê Quận Tân Bình Hado Airport Building có vị trí rất gần trung tâm quận Tân Bình, nằm trên một trong những khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh của Tp.HCM với hàng loạt công trình nổi bật như: Chuỗi siêu thị Coopmart, cao ốc thương mại kết hợp văn phòng cho thuê.

Đăng ký mua nhà gốc