Cao Ốc Văn Phòng Ford Thăng Long Đống Đa

Số, 9 Đào Duy Anh, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Cao Ốc Văn Phòng Ford Thăng Long Đống Đa
Cao Ốc Văn Phòng Ford Thăng Long Đống Đa
Cao Ốc Văn Phòng Ford Thăng Long Đống Đa

Giới thiệu Tòa Nhà Ford Thăng Long

Tòa nhà Ford Thăng Long thuộc Xí nghiệp Dịch vụ và cho thuê văn phòng – Công ty cổ phần Ford Thăng Long, tọa lạc tại số 105 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội với tổng diện tích hơn 5000m2 bao gồm 2 tòa nhà 10 tầng và 6 tầng, tòa nhà Ford Thăng Long là địa điểm lý tưởng để phục vụ cho các hoạt động giới thiệu, kinh doanh các sản phẩm xe ô tô Ford

Loại hình phát triển: Cao ốc văn phòng

Bàn giao nhà: 2002

Quy mô : 2 tòa nhà 10 tầng.

 

Tiện ích Tòa Nhà Ford Thăng Long

Hệ thống phòng trưng bày và bán ô tô Ford (showroom) cũng như khu bảo dưỡng, sửa chữa ô tô được đáp ứng theo tiêu chuẩn cao nhất của Ford Toàn cầu về ánh sáng, nhiệt độ trong khi vẫn đảm bảo tiết kiệm điện. Để làm được việc này, tòa nhà Ford Thăng Long đã và đang :

Sử dụng các hệ thống đèn compact thay thế cho các loại đèn pha, đèn tròn truyền thống.

Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên ở khu vực trưng bày và khu vực xưởng. Tắt ngay các thiết bị điện khi không cần thiết.

Không chỉ thế, tại hệ thống các văn phòng cho thuê đạt tiêu chuẩn văn phòng hạng B của Xí nghiệp, tòa nhà đã thiết kế, lắp đặt toàn bộ hệ thống đèn Compact và đèn tuýp T5 thay cho các bóng đèn truyền thống, đảm bảo đủ ánh sáng nhưng vẫn tiết kiệm điện năng. Tòa nhà sử dụng hệ thống điều hòa thông minh biến tần, có thể cắt giảm số giờ làm việc của các máy lạnh 1 cách hợp lý. Thang máy được lắp đặt hệ thống tiết kiệm điện (stand by) điều khiển cắt giảm đèn chiếu sáng và quạt thông gió.

Vị trí Tòa Nhà Ford Thăng Long

Tòa nhà Ford Thăng Long thuộc Xí nghiệp Dịch vụ và cho thuê văn phòng – Công ty cổ phần Ford Thăng Long, tọa lạc tại số 105 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội với tổng diện tích hơn 5000m2 bao gồm 2 tòa nhà 10 tầng và 6 tầng, tòa nhà Ford Thăng Long là địa điểm lý tưởng để phục vụ cho các hoạt động giới thiệu, kinh doanh các sản phẩm xe ô tô Ford (showroom ô tô Ford) và dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô cũng như các hoạt động kinh doanh, cho thuê văn phòng.

Đăng ký mua nhà gốc