Cao ốc văn phòng DMC Tower Quận Ba Đình

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Cao ốc văn phòng DMC Tower Quận Ba Đình
Cao ốc văn phòng DMC Tower Quận Ba Đình
Cao ốc văn phòng DMC Tower Quận Ba Đình

Giới thiệu DMC Tower

DMC Tower có lợi thế rất lớn về vị trí cũng như phong thủy tốt, đồng thời việc có thể linh hoạt chia nhỏ diện tích cho thuê và đáp ứng nhu cầu văn phòng với nhiều quy mô doanh nghiệp cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Toà nhà DMC đã và đang là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp tìm thuê văn phòng khu vực trung tâm.

Tiện ích DMC Tower

Hội tụ đầy đủ các nhân tố tạo nên lợi thế về vị trí (địa lợi) bởi được tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp tại trung tâm thủ đô, DMC Lake View building thực sự là địa điểm lý tưởng để khẳng định đẳng cấp vượt trội. Đến với DMC Lake View building, quý khách không những được hưởng không gian sống, không gian làm việc lý tưởng mà còn được hưởng dịch vụ hoàn hảo tiêu chuẩn quốc tế của một tòa nhà sang trọng nhất: khu văn phòng hiện đại và khu căn hộ cao cấp.

Vị trí DMC Tower

Tòa nhà DMC Tower 535 Kim Mã, tọa lạc ở vị trí đắc địa, ngay ngã tư Kim Mã giao với đường Liễu Giai, Nguyễn Chí Thanh, chỉ cách bờ hồ Hoàn Kiếm 4,5 km, cách Hồ Tây 3,5 km. Đây chính là 1 ưu thế rất lớn về giao thông, kết nối với nhiều tiện ích xã hội như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại.

Đăng ký mua nhà gốc