Cao ốc văn phòng Diamond Plaza Quận 1

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Cao ốc văn phòng Diamond Plaza Quận 1
Cao ốc văn phòng Diamond Plaza Quận 1
Cao ốc văn phòng Diamond Plaza Quận 1

Giới thiệu Diamond Plaza

Diamond Plaza là một khu phức hợp căn hộ, văn phòng và trung tâm thương mại hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Tòa nhà có kiểu dáng thanh lịch này là sự kết hợp hài hòa giữa trung tâm thương mại cao cấp, văn phòng hạng A và căn hộ dịch vụ sang trọng với các nhà hàng, quán cà phê, khu giải trí tiêu chuẩn nước ngoài phù hợp với nhiều phong cách cách sống.

Tiện ích Diamond Plaza

Diamond Plaza cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách thuê nhằm mục đích đem lại cuộc sống thoải mái, dễ chịu cho các doanh nhân và gia đình của họ.
Phòng tập thể dục là một tiện ích cao cấp dành cho khách thuê với phòng xông hơi tại tầng 13 với tầm nhìn trải dài khắp thành phố. Hồ bơi được xây dựng trên tầng 14. Khách thuê có thể tổ chức tiệc nướng ngoài trời cùng bạn bè để tận hưởng không khí trong lành. Tiện ích này hoàn toàn miễn phí dành cho khách thuê, như một phần của dịch vụ trọn gói dành cho các khách hàng quan trọng. Ngoài ra, còn có các dịch vụ miễn phí khác như sân đánh tennis, đưa đón trẻ em đến trường và mua sắm tại siêu thị lúc cuối tuần.

Vị trí Diamond Plaza

Vị trí: 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Mính, Việt Nam.

Tọa lạc đối diện Nhà Thờ Đức Bà trên đại lộ Lê Duẩn xinh đẹp với hàng cây xanh thơ mộng hướng tới Dinh Thống Nhất và Công viên 30/4, vị trí lý tưởng này là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty đa quốc gia và những thương hiệu nổi tiếng.

Đăng ký mua nhà gốc