Cao ốc văn phòng Đào Duy Anh Tower Quận Đống Đa

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Cao ốc văn phòng Đào Duy Anh Tower Quận Đống Đa
Cao ốc văn phòng Đào Duy Anh Tower Quận Đống Đa
Cao ốc văn phòng Đào Duy Anh Tower Quận Đống Đa

Giới thiệu Đào Duy Anh Tower

Đào Duy Anh Tower – số 9 Đào Duy Anh được xây dựng tại số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội. Nằm gần hồ Ba Mẫu, Bảy Mẫu và công viên Thống Nhất. Toà nhà Đào Duy Anh được xây dựng theo tiêu chuẩn kiến trúc cao cấp và đầu tư trang thiết bị hiện đại.

Tiện ích Đào Duy Anh Tower

Phố Đào Duy Anh là con phố có vị trí kinh tế năng động của quận Đống Đa, khu vực có nhiều tòa nhà văn phòng được xây dựng tại đây, giao thông dễ dàng di chuyển hướng vào trung tâm thành phố, kết nối với các tuyến đường lớn như Tôn Đức Thắng, Xã Đàn, Đại Cồ Việt – đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thuận lợi cho việc giao dịch làm ăn của các doanh nghiệp ở khu vực này.
Tòa nhà giáp khu vực các hồ lớn như Hồ Ba Mẫu, khu vực công viên Thống Nhất giúp tạo nên không gian sống và làm việc mở, mát mẻ, thoáng giúp con người thư giãn thoải mái thúc đẩy làm việc hiệu quả.
Tòa nhà Bắc Á là trụ sở chính của Ngân hàng Bắc Á thuận tiện cho khách hàng dễ dàng giao dịch tài chính với các hệ thống ngân hàng  này và các hệ thống ngân hàng gần đó như ngân hàng Agribank, BIDV, MB Bank…

Vị trí Đào Duy Anh Tower

Nằm trên đường Đào Duy Anh, tòa nhà Đào Duy Anh Tower có vị trí giao thông thuận lợi  tới mọi hướng của Hà Nội qua nhiều trục đường lớn như: Lê Duẩn – Giải Phóng, đường Tôn Đức Thắng – Tây Sơn, đường Đại Cồ Việt – Xã Đàn. Trong quy hoạch, địa điểm này sẽ vô cùng tiện lợi cho việc kết nối với các trung tâm thương mại, các ngân hàng, trường học, bệnh viện và các khu dân cư…

Đăng ký mua nhà gốc