Cao ốc văn phòng Công Ty CPXD Số 1 Hà Nội Quận Hai Bà Trưng

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Cao ốc văn phòng Công Ty CPXD Số 1 Hà Nội Quận Hai Bà Trưng
Cao ốc văn phòng Công Ty CPXD Số 1 Hà Nội Quận Hai Bà Trưng
Cao ốc văn phòng Công Ty CPXD Số 1 Hà Nội Quận Hai Bà Trưng

Giới thiệu Tòa Nhà Công Ty CPXD Số 1 Hà Nội

Nằm tại số 59 Quang Trung, một trong những vị trí trung tâm sôi động của thủ đô Hà Nội, tòa nhà văn phòng công ty CP xây dựng số 1 có vị trí đẹp và thuận lợi. Phía trước là Hồ Thiền Quang, xung quanh là nhiều tòa nhà văn phòng và khách sạn sang trong, hiện đại: Tòa nhà Prime, Tòa nhà báo Tiền Phong, khách sạn Lake View…

Tiện ích Tòa Nhà Công Ty CPXD Số 1 Hà Nội

Nằm trong khu vực trung tâm sôi động của thủ đô Hà Nội với nhiều tiện ích công công, an sinh xã hội đa dạng, tòa nhà văn phòng công ty cổ phần xây dựng số 1 Hà Nội được thừa hưởng tất cả các tiện ích của khu vực xung quanh, cơ sở vật chất và hạ tầng đồng bộ, hiện đại tạo thuận lợi cho các hoạt động giao dịch, thương mại, dịch vụ của các doanh nghiệp thuê đặt trụ sở và làm việc.
Ngoài ra, ngay tại tòa nhà hiện có ngân hàng VIB, công ty chứng khoán quốc tế và nhiều doanh nghiệp có môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp đang thuê hoạt động ổn định, hiệu quả. Vì vậy, doanh nghiệp thuê tại tòa nhà sẽ được hòa cùng môi trường chuyên nghiệp tạo thêm nhiều cơ hội hợp tác và hội nhập.

Vị trí Tòa Nhà Công Ty CPXD Số 1 Hà Nội

Nằm tại số 59 Quang Trung, Phường Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội, một trong những vị trí trung tâm sôi động của thủ đô Hà Nội, tòa nhà văn phòng công ty CP xây dựng số 1 có vị trí đẹp và thuận lợi. Phía trước là Hồ Thiền Quang, xung quanh là nhiều tòa nhà văn phòng và khách sạn sang trong, hiện đại: Tòa nhà Prime, Tòa nhà báo Tiền Phong, khách sạn Lake View…
Từ vị trí tòa nhà có thể dễ dàng kết nối với nhiều tuyến đường lớn quan trọng: Trần Nhân Tông – Lê Duẩn, Quang Trung – Tràng Thi – Hồ Gươm… thuận tiện cho mọi hoạt động giao thương kết nối cho doanh nghiệp trong và ngoài khu vực.

Đăng ký mua nhà gốc