Cao ốc văn phòng Coma Building Quận Hai Bà Trưng

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Cao ốc văn phòng Coma Building Quận Hai Bà Trưng
Cao ốc văn phòng Coma Building Quận Hai Bà Trưng
Cao ốc văn phòng Coma Building Quận Hai Bà Trưng

Giới thiệu Coma Building

Coma Building nằm tại số 125D Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là một trong những đầu mối giao thông chiến lược cả trong và ngoài thành phố: cách Hồ Gươm 3.5km, TTTM Chợ Mơ 300m, bệnh viện Bạch Mai và ĐH Kinh tế 2km… khu vực đông dân cư sầm uất, hạ tầng quy hoạch ổn định.

Tiện ích Coma Building

Nằm ở vị trí trung tâm, dọc tuyến đường Minh Khai là mạng lưới hệ thống các ngân hàng: Maritime bank, ngân hàng chính sách xã hội, ngân hàng đầu tư phát triển, ngân hàng habubank, Ngân hàng Phương Nam, Ngân hàng Đông Á… thuận tiện cho mọi hoạt động giao dịch của doanh nghiệp.
Ngoài ra, xung quanh tòa nhà là khu dân cư sầm uất, các trung tâm thương mại, siêu thị, khu vực ăn uống thuận tiện tạo nhiều điều kiện cho doanh nghiệp trong công việc và các vấn đề sinh hoạt ngoài giờ của cán bộ công nhân viên.
Coma Building sẽ là một trong những vị trí đặt văn phòng lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu mở rộng quy mô văn phòng khu vực quận Hai Bà Trưng.

Vị trí Coma Building

Tòa nhà Coma Building nằm tại số 125D Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là 1 trong những đầu mối giao thông chiến lược cả trong và ngoài thành phố: cách Hồ Gươm khoảng 3.5km, TTTM Chợ Mơ khoảng 300m, bệnh viện Bạch Mai và ĐH Kinh tế khoảng 2km… Tòa nhà nằm tại khu vực đông dân cư sầm uất, hạ tầng quy hoạch ổn định.
Ngoài ra, vị trí tòa nhà văn phòng còn tiếp giáp với nhiều khu đô thị và trung tâm thương mại có quy mô lớn. Đây sẽ là 1 trong những ưu thế mạnh để các văn phòng tại đây có nhiều cơ hội tiếp cận và hợp tác mở rộng quy mô công ty với nhiều doanh nghiệp đa ngành trong và ngoài khu vực .

Đăng ký mua nhà gốc