Cao ốc văn phòng CDC Building Quận Hai Bà Trưng

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Cao ốc văn phòng CDC Building Quận Hai Bà Trưng
Cao ốc văn phòng CDC Building Quận Hai Bà Trưng
Cao ốc văn phòng CDC Building Quận Hai Bà Trưng

Giới thiệu CDC Building

CDC Building là tòa nhà văn phòng hạng B có giá thuê có phần hơi cao so với nhiều tòa nhà văn phòng khu vực Đống Đa, Cầu Giấy và nhiều tòa nhà văn phòng phố Bà Triệu.

Tiện ích CDC Building

Toà nhà CDC Building  gồm 14 tầng, được xây dựng trên tổng diện tích gần 9000m2, có mặt tiền rộng và thoáng trải dài 2 bên đường Lê Đại Hành và Bà Triệu. Diện tích khá lớn phía trước sảnh của toà nhà rất thuận tiện cho việc đỗ xe ô tô khi đến tòa nhà giao dịch. Khu vực các tầng hầm để xe máy và ôtô miễn phí cho nhân viên các công ty thuê và khách hàng đến giao dịch lên tới 500 xe.
Ngoài ra, quý khách còn được cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ khác như lễ tân, bảo vệ, bảo trì, vệ sinh công nghiệp, được thuê từ các công ty dịch vụ chuyên nghiệp và có uy tín.
Nhà hàng mái kính Alex nằm trên tầng 12 của tòa nhà được thiết kế độc đáo, kiến trúc lịch lãm, sang trọng, thuận tiện cho khách hàng đón tiếp đối tác, tổ chức các buổi liên hoan, họp báo… Không những thế, đây còn là không gian lý tưởng để khách hàng thư giãn, ngắm nhìn Hà Nội từ trên cao, thưởng thức đồ uống hảo hạng và tận hưởng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo.

Vị trí CDC Building

CDC Building tọa lạc tại số 25 Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Nằm tại khu vực Bà Triệu – Thái Phiên – Lê Đại Hành, nơi vốn được xem là trung tâm thương mại – tài chính của Hà Nội thuận lợi cho các công ty và các tổ chức đặt trụ sở và văn phòng giao dịch.

Đăng ký mua nhà gốc