Cao ốc văn phòng Capital Tower Quận Hoàn Kiếm

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Cao ốc văn phòng Capital Tower Quận Hoàn Kiếm
Cao ốc văn phòng Capital Tower Quận Hoàn Kiếm
Cao ốc văn phòng Capital Tower Quận Hoàn Kiếm

Giới thiệu Capital Tower

Toà nhà Capital Tower tại 109 Trần Hưng Đạo – Hà Nội đã hoàn thành và đưa vào khai thác sử dụng từ năm 2010 là công trình chào mừng 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. Với quy mô công trình: toà nhà cao 23 tầng và 03 tầng hầm, trên diện tích khu đất là 2256 m².

Tiện ích Capital Tower

Là một tòa nhà hiện đại, sang trọng với chức năng làm toà nhà văn phòng cho thuê cao cấp hạng A với thiết kế, hệ thống kĩ thuật, trang thiết bị và nội thất hiện đại, cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây là dự án xây dựng tại trụ sở của Công ty, do Công ty là Chủ đầu tư và quản lí điều hành toàn bộ dự án.
Quy mô công trình: toà nhà cao 23 tầng và 03 tầng hầm, trên diện tích khu đất là 2256 m².
Tổng diện tích sàn xây dựng: 34.000 m² (gồm cả tầng hầm, tầng kĩ thuật).

Vị trí Capital Tower

Toà nhà văn phòng Thủ Đô (CAPITAL TOWER)  nằm trên đường Trần Hưng Đạo thuộc quận Hoàn Kiếm là một trong nhũng quận Trung tâm của Thành phố Hà nội. Cách bên trái tòa nhà 15m là ga xe lửa Quốc tế Hà Nội trên đường Lê Duẩn, đầu mối giao thông bằng đường xe lửa lớn nhất Việt Nam. Đối diện là tòa nhà trụ sở của ngân hàng Công thương Việt Nam, một trong ba ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra dọc theo con đường Trần Hưng Đạo đều có hầu hết các văn phòng giao dịch của hầu hết các ngân hàng lớn ở Việt Nam như: ngân hàng Agribank, Techcombank, VPbank, SHB, BIDV,…
Capital Tower tọa lạc ngay trung tâm Hà Nội, khu ngoại giao, tài chính và gần các điểm tham quan du lịch, khu vực mua sắm và giải trí: Chùa Quán Sứ (100 m), Grand Cathedral Hà Nội (500 m), hồ Hoàn Kiếm (600 m), Nhà hát lớn (500 m) và Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh (1 km), và cách trung tâm quốc tế 500 m và cách sân bay quốc tế Nội Bài 40 km.
Song song với tòa nhà là con đường Lý Thường Kiệt cách 50m đi bộ, nơi tập trung nhiều khu hợp phức kinh doanh và nhà ở tiêu chuẩn Quốc tế, khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế Melia Hotel

Đăng ký mua nhà gốc