Cao ốc văn phòng Bitexco Financial Tower Quận 1

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Cao ốc văn phòng Bitexco Financial Tower Quận 1
Cao ốc văn phòng Bitexco Financial Tower Quận 1
Cao ốc văn phòng Bitexco Financial Tower Quận 1

Giới thiệu Bitexco Financial Tower

Tháp Tài chính Bitexco – Bitexco Financial Tower tọa lạc tại Quận 1, trung tâm thương mại và giải trí của Thành phố Hồ Chí Minh. Được thiết kế bởi kiến trúc sư người Mỹ, Carlos Zapata, tòa tháp được lấy cảm hứng từ hình dáng độc đáo của hoa sen, loài hoa truyền thống của Việt Nam. Hoa sen là biểu tượng cho sự tinh khiết, cương trực và lạc quan hướng đến tương lai.

Tiện ích Bitexco Financial Tower

Sảnh Chính Khách hàng, người mua sắm và khách tham quan khi đặt chân vào tòa nhà cho đến lúc tham quan đài quan sát ở tầng 49 sẽ choáng ngợp bởi ánh sáng tự nhiên xuyên suốt mặt kính tòa tháp từ khu văn phòng cho đến khu thương mại. Quang cảnh không đâu sánh được khi quan sát thành phố với góc nhìn 360 độ tại Saigon Skydeck của Tòa tháp Bitexco Financial Tower.
Thêm vào đó, với thiết kế hình dáng sàn độc đáo, cho phép khách hàng của tòa tháp sở hữu những không gian văn phòng với quang cảnh tuyệt đẹp mà vẫn đảm bảo ánh sáng mặt trời có thể chiếu được mọi ngõ ngách.
Giao thông trong tòa nhà Hệ thống thang máy hai tầng với hệ thống định vị điểm đến, được gọi là Compass, hiện là hệ thống thang máy hiện đại nhất tại Việt Nam. Hệ thống này sẽ làm giảm thiểu thời gian chờ đợi, với tốc độ đạt 7mét/1 giây, là thang máy chạy nhanh thứ ba trên thế giới Hệ thống thang máy có thể đưa khách đến với tầng cao nhất của tòa tháp trong vòng 45 giây.

Vị trí Bitexco Financial Tower

Địa điểm: 45 Ngô Đức Kế, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng ký mua nhà gốc