Cao ốc văn phòng Asia Tower Quận Hoàn kiêm

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Cao ốc văn phòng Asia Tower Quận Hoàn kiêm
Cao ốc văn phòng Asia Tower Quận Hoàn kiêm
Cao ốc văn phòng Asia Tower Quận Hoàn kiêm

Giới thiệu Asia Tower

Asia Tower là toà nhà văn phòng cao cấp và hiện đại được xây dựng tại số 6 phố Nhà Thờ, quận Hoàn Kiếm. Nằm ở vị trí thuận tiện tại trung tâm thành phố Hà Nội. Tòa nhà cao 8 tầng với tổng diện tích sàn 2.855 m2.

Tiện ích Asia Tower

2 thang máy ThyssenKrupp; hệ thống dự phòng điện 100%, bảo an 24/7, 2 cổng VRV, điều hòa Daikin. Tòa nhà Asia Tower có hệ máy phát điện dự phòng luôn hoạt động tối đa 100% công suất đáp ứng nhu cầu tiêu thụ điện của các công ty thuê tại tòa nhà Asia Tower.  Hệ thống chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế sẵn sàng hoạt động khi có cháy nổ xảy ra.
Tầng 1 của tòa nhà Asia Tower là trung tâm bán lẻ cao cấp có diện tích 470 m2, sáu tầng còn lại mà diện tích mỗi tầng 350 m2 được dành riêng để cho khu vực văn phòng của các công ty.

Vị trí Asia Tower

Nét khác biệt của tòa nhà ASIA Tower có thể ở vị trí địa lý của nó, nằn ngay gần hồ Hoàn Kiếm khu vực trung tâm củaThủ đô Hà Nội,trên phố Nhà Thờ -một nơi được biết đến là tụ điểm trung tâm ăn uống, mua sắm nổi tiếng cho cộng đồng du khách nước ngoài.
Nhiều doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam đều lựa chọn tòa nhà ASIA Tower làm địa điểm đặt văn phòng làm việc như: tập đoàn HSBC, Highlands Coffee, JPMorgan Chase Bank, Rolls Royce, công ty Nokia, Nomura and AES.
Chính vì những tiện ích cùng thiết kế mang khuynh hướng cổ điểm kết hợp hiện đại, tòa nhà văn phòng Asia Tower đã và đang là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp mong muốn tìm kiếm một không gian văn phòng có đẳng cấp tại Thủ đô Hà Nội.

Đăng ký mua nhà gốc