Cao ốc văn phòng ACB Office Building Quận Hoàn Kiếm

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Cao ốc văn phòng ACB Office Building Quận Hoàn Kiếm
Cao ốc văn phòng ACB Office Building Quận Hoàn Kiếm
Cao ốc văn phòng ACB Office Building Quận Hoàn Kiếm

Giới thiệu ACB Office Building

Tòa nhà ACB Office Building được xây dựng với tổng diện tích 750m2 gồm 11 tầng chuyên cho thuê văn phòng và 2 tầng hầm để xe. Tọa lạc tại số 10 Phan Chu Trinh, một trong những tuyến phố chính nối liền quận Hai Bà Trưng và Hoàn Kiếm. Đây là khu vực có nhiều tòa nhà văn phòng lớn của các công ty trong và ngoài nước đang hoạt động.

Tiện ích ACB Office Building

Sở hữu lợi thế vị trí trung tâm thành phố với 2 mặt tiền nằm trên phố Phan Chu trình và Phạm Sư Mạnh tạo nên những điều kiện cho việc kết nối giao thông. Bên cạnh đó, đây là một trong những tuyến phố chính nối liền giữa 2 quận Hai Bà Trưng và Hoàn Kiếm, nơi có nhiều tòa nhà văn phòng lớn của các công ty trong và ngoài có trụ ở và văn phòng làm việc tại đây, việc giao thông đi lại vô cùng thuận tiện từ tòa nhà ACB office building đến các trung tâm thương mại, giải trí, dịch vụ, các địa điểm quan trọng khác chỉ mất vài phút đi bộ như: Trụ sở làm việc của Bộ Tài Chính, trụ sở Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam, Nhà Hát Lớn, Hồ Hoàn Kiếm, gần Bưu Điện Trung Tâm Thành Phố …

Vị trí ACB Office Building

ACB Office Building tọa lạc tại số 10 Phan Chu Trinh, một trong những tuyến phố chính nối liền quận Hai Bà Trưng và Hoàn Kiếm. Đây là khu vực có nhiều tòa nhà văn phòng lớn của các công ty trong và ngoài nước đang hoạt động.

Đăng ký mua nhà gốc