Cao ốc Sông Hồng – Nha Trang Tower

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Cao ốc Sông Hồng – Nha Trang Tower
Cao ốc Sông Hồng – Nha Trang Tower
Cao ốc Sông Hồng – Nha Trang Tower

Giới thiệu Sông Hồng – Nha Trang Tower

Sông Hồng – Nha Trang Tower là dự án được xây dựng với mục tiêu tạo nên một Toà nhà hỗn hợp mới có cơ cấu hiện đại, đồng bộ về hệ thống hạ tầng kỹ thuật, với những tiêu chuẩn kinh tế kỹ thuật phù hợp, đáp ứng được yêu cầu về qui hoạch phát triển của Thành phố Nha Trang. Dự án sẽ đóng góp một quỹ văn phòng cho Thành phố, góp phần đáp ứng nhu cầu về văn phòng ngày càng tăng cho Thành phố Nha Trang.

Tiện ích Sông Hồng – Nha Trang Tower

Xung quanh khối nhà được bố trí hệ thống sân vườn tạo nên những không gian nghỉ, chủ động làm giảm bớt sự khô cứng của công trình. Tạo cho khối nhà có một giao thông hợp lý và công năng sử dụng được tận dụng tốt nhất.

Không gian công trình công cộng và căn hộ được bố trí hợp lý, dây chuyền thuận tiện cho việc sinh hoạt và phù hợp với kiến trúc cảnh quan xung quanh.

Vị trí Sông Hồng – Nha Trang Tower

Công trình Sông Hồng – Nha Trang Tower xây dựng trong quần thể Khu trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao của tỉnh Khánh Hoà tại số 29 đường Phan Chu Trinh, phường Vạn Thạnh, thành phố Nha Trang.
Phía Bắc giáp Sở Thể dục thể thaoPhía Nam giáp sân vận độngPhía Đông giáp sân vận độngPhía Tây giáp đất sân vận động
Công trình gồm một khối nhà 18 tầng với 1 tầng hầm dùng làm chỗ để xe gara xe ô tô, xe máy và các phòng kỹ thuật (điện, nước..).
Dự án xây dựng một Toà nhà hỗn hợp mới có cơ cấu hiện đại, đồng bộ về hệ thống hạ tầng kỹ thuật, với những tiêu chuẩn kinh tế kỹ thuật phù hợp, đáp ứng được yêu cầu về qui hoạch phát triển của Thành phố Nha Trang. Dự án đóng góp một quỹ văn phòng cho Thành phố, góp phần đáp ứng nhu cầu về văn phòng ngày càng tăng cho Thành phố Nha Trang.

Đăng ký mua nhà gốc