Cao ốc văn phòng Vincom Shophouse Yên Bái Thành phố Yên Bái

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Cao ốc văn phòng Vincom Shophouse Yên Bái Thành phố Yên Bái
Cao ốc văn phòng Vincom Shophouse Yên Bái Thành phố Yên Bái
Cao ốc văn phòng Vincom Shophouse Yên Bái Thành phố Yên Bái

Giới thiệu Vincom Shophouse Yên Bái

Khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Yên Bái thuộc tổ hợp TTTM Vincom Plaza Nguyễn Thái Học – Yên Bái là dự án đầu tiên của Tập đoàn Vingroup tại khu vực Tây Bắc. Với tổng diện tích đất xây dựng: 33.397m2.

Tiện ích Vincom Shophouse Yên Bái

Thừa hưởng từ những giá trị đồng bộ đến từ Vingroup – Chủ đầu tư Bất động sản số 1 năm 2016 theo xếp hạng của Vietnam Report, cư dân của Vincom Shophouse Yên Bái sẽ được trải nghiệm tiêu chuẩn sống mới, hiện đại ngay tại quê hương mình cũng như thỏa sức tận hưởng thiên đường mua sắm “một điểm đến – mọi nhu cầu” tại TTTM Vincom Plaza Nguyễn Thái Học – Yên Bái.
Quảng trường & điểm ngắm cảnh hồ
Quán café & giải khát ven hồ
Sân chơi vọng cảnh hồ
Sân tổ chức sự kiện ngoài trời
Điểm dừng nghỉ chân
Sân chơi trẻ em
Trung tâm thương mại Vincom Plaza
Siêu thị tiêu dùng VinMart
Siêu thị điện máy VinPro
Khu vui chơi giải trí trong nhà
Rạp chiếu phim hiện đại
Hệ thống nhà hàng ẩm thực đa dạng

Vị trí Vincom Shophouse Yên Bái

Tọa lạc tại “mảnh đất vàng”, nằm giữa trục giao thương, du lịch lớn của các tỉnh Tây Bắc và thủ đô Hà Nội, Vincom Shophouse Yên Bái nằm trong quần thể TTTM Vincom Plaza Nguyễn Thái Học – Yên Bái, được đánh giá là Trung tâm mới của thành phố, là niềm tự hào và biểu tượng phát triển của Yên Bái trong giai đoạn mới.
Nằm tại vị trí đắc địa bên hồ Yên Hòa dịu mát, bên cạnh hai tuyến phố Nguyễn Thái Học và Thành Công sầm uất, nơi dồi dào vượng khí phong thủy và tập trung dân trí cao, khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Yên Bái do Tập đoàn Vingroup danh tiếng làm chủ đầu tư sẽ là địa chỉ giao thương sầm uất bậc nhất thành phố, mang tới vô vàn cơ hội kinh doanh sôi động cho thương gia địa phương cũng như hứa hẹn sẽ trở thành tụ điểm kinh tế mới thu hút các nhà đầu tư tại các tỉnh thành lân cận.
Với vị trí đắc địa, từ Vincom Shophouse Yên Bái chỉ mất ít phút để di chuyển tới những địa điểm trọng yếu của thành phố:
200m tới Bệnh viện thành phố
500m tới chợ Yên Bái

Đăng ký mua nhà gốc