Căn hộ Vinhomes Golden River Quận 1

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Căn hộ Vinhomes Golden River Quận 1
Căn hộ Vinhomes Golden River Quận 1
Căn hộ Vinhomes Golden River Quận 1

Giới thiệu Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River Ba Son sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại TP Hồ Chí Minh với tổng diện tích quy hoạch 25,29ha tại trung tâm quận 1, nằm tại mặt đường Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng, một mặt hướng ra sông Sài Gòn và tiếp giáp với quận Bình Thạnh.

Tiện ích Vinhomes Golden River

– Trường liên cấp chất lượng cao Vinshool.
– Hệ thống Shophouse, siêu thị, nhà hàng sang trọng.
– Bảo tàng lịch sử Ba Son, khu bảo tồn tàu lịch sử.
– Công viên , vườn hoa, đường dạo bộ.
– Khu thể thao với sân mini – gold, tennis, cầu lông, bóng rổ, hồ bơi, bể jacuzzi…
– Bệnh viên Vinmec Central Park, trung tâm thương mại Vincom Landmark 81 tầng và công viên ven sống Vinhomes Central Park ( chỉ cách căn hộ Vinhomes Golden River 2 phút đi xe).
– Bến thuyền.

Vị trí Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River không chỉ được đanh giá cao nhờ nằm giữa trung tâm Sài Gòn hoa lệ mà vị trí này còn được đánh giá là “độc nhất vô nhị” nhờ tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn. Dự án hội tụ đủ cả 3 yếu tố đắt giá của yếu tố vị trí là “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.
Quy mô của dự án lên tới 25,3ha cũng là một yếu tố “đáng tiền” do với diện tích rộng lớn, chủ đầu tư có thể thoải mái triển khai ý tưởng thiết kế để tạo nên một khu đô thị đẳng cấp. Tận hưởng cuộc sống sinh thái ngay tại trung tâm Sài Gòn: Với quỹ đất rộng, vị trí đắc địa ven sông Sài Gòn, 4 mặt của dự án Vinhomes Golden River đều sở hữu tầm nhìn đắt giá bậc nhất Sài Gòn: Một mặt hướng ra sông Sài Gòn lộng gió, một mặt hướng vào khu trung tâm sầm uất, một mặt nhìn ra siêu dự án Vinhomes Central Park, một mặt phóng tầm nhìn vào không gian xanh của Thảo Cầm Viên.

Đăng ký mua nhà gốc