Căn Hộ Vicentra Nghệ An

Phố Trần Phú, Phường Quang Trung, Vinh, Nghệ An
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Căn Hộ Vicentra Nghệ An
Căn Hộ Vicentra Nghệ An
Căn Hộ Vicentra Nghệ An

Giới thiệu Tổ Hợp Vicentra

Được xây dựng không chỉ bởi những công nghệ hiện đại nhất mà còn được xây bởi tình yêu và niềm tự hào của những người con xứ Nghệ, VICENTRA chính là tổ hợp kiến trúc dạng này, tổ hợp bao gồm: Căn hộ – Khu nhà phố – Trung tâm thương mại– Văn phòng cho thuê nằm ngay tại trung tâm của Vinh.

Khu căn hộ cao cấp VICENTRA nằm ngay trên trung tâm thương mại BigC – tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới. Với diện tích trưng bày tại 4 tầng của VICENTRA (từ tầng 1 đến tầng 4), BigC dự kiến sẽ kinh doanh khoảng 25.000 mặt hàng, trong đó thế mạnh nổi bật là thực phẩm tươi sống và thực phẩm chế biến. Nơi đây sẽ là một trung tâm thương mại sầm uất với nhiều hoạt động giao mua sắm, vui chơi, giải trí. Bên cạnh đó, toàn bộ hệ thống cửa của căn hộ cao cấp VICENTRA đều sử dụng cửa Eurowindow cách âm cách nhiệt và cho vẻ đẹp đồng bộ, sang trọng, khiến cho VICENTRA trở thành một nơi sống lý tưởng ở thành Vinh.

Số tòa tháp: 20 tầng và Khối nhà 4 tầng.

Từ tầng 1 đến tầng 4 của Tòa tháp là Khu Trung tâm thương mại và bán lẻ.

Tầng 5 đến tầng 9 là văn phòng cho thuê cao cấp;

Tầng 10 đến tầng 20 là chung cư với 87 căn hộ cao cấp có diện tích từ 63,9 m2 đến 127,5 m2 để người dân có nhiều lựa chọn. Thế mạnh của những căn hộ này là nằm tại khu đất vàng ngay trung tâm thành phố và gắn liền với quần thể kinh doanh đầy tiềm năng của Vicentra.

Vicentra chính là tổ hợp kiến trúc dạng này, tổ hợp bao gồm: Căn hộ – Khu nhà phố – Trung tâm thương mại – Văn phòng cho thuê nằm ngay tại trung tâm của Vinh. Đây là một mô hình kiến trúc phổ biến ở các thành phố lớn châu Âu, nhưng tại Việt Nam, tổ hợp kiến trúc dạng này mới chỉ xuất hiện tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Vicentra còn có tầng hầm để xe rộng rãi với diện tích lên tới hơn 9.000m2 đảm bảo chỗ để xe cho cư dân sống và làm việc tại tòa nhà cũng như khách hàng đến thăm quan, mua sắm.

Tiện ích Tổ Hợp Vicentra

Sử dụng công nghệ xây dựng tiên tiến là sàn dự ứng lực có tính năng chịu lực đặc biệt, cho phép xây vách ngăn tại mọi vị trí. Với 6 thang máy tốc độ cao và hệ thống điện dự phòng sẽ đảm bảo việc di chuyển trong tòa nhà không bị gián đoạn tại bất kỳ thời điểm nào.

Hệ thống cáp viễn thông, truyền hình, internet, điện thoại… được lắp đặt tới từng căn hộ, văn phòng sẽ giúp chúng ta hội nhập và vươn xa hơn.

Dịch vụ tiện ích: hệ thống bán lẻ quốc tế, vui chơi giải trí, spa…

Hệ thống cửa sổ chống ồn, tiết kiệm điện: Tại Vicentra, cửa đi chính là cửa an toàn chống trộm, hệ thống cửa sổ là cửa uPVC chống ồn, tiết kiệm điện do Eurowindow cung cấp.  Sống hay làm việc tại Vicentra, bạn sẽ được tận hưởng một không gian yên tĩnh, tránh xa tiếng ồn đô thị và bạn sẽ thấy mình khám phá ra nhiều điều thú vị và nhiều giải pháp hữu ích cho những vấn đề mà mình đang gặp phải hàng ngày. Cửa uPVC cũng là loại cửa thông dụng nhất được sử dụng tại Châu Âu.

Sàn dự ứng lực: Vicentra được áp dụng công nghệ xây dựng sàn bê tông dự ứng lực. Ngoài việc bố trí cốt thép, sàn ứng lực được bố trí thêm các bó cáp và thi công căng cáp sau khi bê tông đã đạt cường độ thiết kế. Đây là một công nghệ tiên tiến, khác với công nghệ truyền thống là không có dầm, cột thuận tiện trong việc bố trí ánh sáng, tạo nét thẩm mỹ cho trần nhà, mặt sàn có tính năng chịu lực đặc biệt, cho phép xây vách ngăn tại mọi vị trí tùy theo nhu cầu của chủ nhà.

Thang máy tốc độ cao: Vicentra được trang bị 6 thang máy tốc độ cao (trong đó có 3 thang máy dành cho khối văn phòng, 3 thang máy dành cho khu dân cư), di chuyển êm và nhanh chóng, hệ thống điện dự phòng sẽ đảm bảo việc di chuyển trong tòa nhà không bị gián đoạn tại bất kỳ thời điểm nào.

– Hệ thống cáp viễn thông – truyền hình, internet, điện thoại sẵn sàng: Đầu chờ cáp truyền hình, Internet, điện thoại được lắp đặt sẵn tới từng căn hộ, đảm bảo cho người ở ngay sau khi mua nhà là có thể sử dụng ngay các tiện ích này.

Vị trí Tổ Hợp Vicentra

Địa điểm: Nằm tại trung tâm thành phố Vinh – Số 2 Quang Trung, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Đăng ký mua nhà gốc