Căn Hộ Thủ Thiêm Garden Quận 9

Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Căn Hộ Thủ Thiêm Garden Quận 9
Căn Hộ Thủ Thiêm Garden Quận 9
Căn Hộ Thủ Thiêm Garden Quận 9

Giới thiệu Thủ Thiêm Garden

Dự án Thủ Thiêm Garden tọa lạc tại mặt tiền đường Liên Phường hướng từ ngã 3 Đỗ Xuân Hợp Nguyễn Duy Trinh đi vào, đây là khu vực trong những năm trở lại đây luôn được các nhà đầu tư chú ý rất nhiều nhờ hạ tầng giao thông trọng điểm được hoàn thiện. Tiêu biểu là tuyến đường cao tốc HCM – Dầu Giây vừa hoàn thành đầu năm 2015

Diện tích dự án: 7.071m2

Mật độ xây dựng: 30.4%

Số Block: 2 Block

Số Tầng: 20 (khối đế 3 tầng và khối tháp 17 tầng)

Số căn hộ: 375 Căn

Diện tích : 48,93 – 85,69m2Dự án Thủ Thiêm Garden tọa lạc tại mặt tiền đường Liên Phường hướng từ ngã 3 Đỗ Xuân Hợp Nguyễn Duy Trinh đi vào, đây là khu vực trong những năm trở lại đây luôn được các nhà đầu tư chú ý rất nhiều nhờ hạ tầng giao thông trọng điểm được hoàn thiện. Tiêu biểu là tuyến đường cao tốc HCM – Dầu Giây vừa hoàn thành đầu năm 2015 .Trục Đường Song Hành Song Song Với Cáo Tốc Long Thành – Dầu Dây đã và đang triển khai (dự kiến hoàn thành cuối năm 2017) kết nối quận 2 và quận 9 vào quận 1 nhanh chóng cho các cư dân đi xe máy. Và Với tuyến đường Sắt Metro sắp hoàn thành giúp cho cư dân tại căn hộ Thủ Thiêm Garden di chuyển đến trung tâm Q2 , Q1 chỉ trong vòng 10 phút.

Liên kết vùng của dự án Thủ Thiêm Garden:

Thủ Thiêm Garden đến Vàng Đai Trong đến Cầu Phú Mỹ  di chuyển 10 phút

Thủ Thiêm Garden mất vài phút đến khu CNC quận 9

10 phút đến đường Mai Chí Thọ đến Hầm Thủ Thiêm, Quận 1

Tiện ích Thủ Thiêm Garden

Bên cạnh đó, chung cư Thủ Thiêm Garden quận 9 kế bên trung tâm thương mại AEON MALL, bệnh viện quận 2, chợ búa, siêu thị 24h, trường học các cấp ….

Vị trí Thủ Thiêm Garden

Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa, đường Phước Long B, quận 9, Tp.HCM, đây được ví như mảnh đất vàng của khu Đông. Chung cư hứa hẹn sẽ là tổ ấm lý tưởng dành cho các gia đình trẻ đang làm việc tại trung tâm Sài Gòn.

Đăng ký mua nhà gốc