Căn Hộ Cao Cấp Thiên Nam Quận 10

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Căn Hộ Cao Cấp Thiên Nam Quận 10
Căn Hộ Cao Cấp Thiên Nam Quận 10
Căn Hộ Cao Cấp Thiên Nam Quận 10
Căn Hộ Cao Cấp Thiên Nam Quận 10

Giới thiệu Chung Cư Cao Cấp Thiên Nam

Chung Cư Cao Cấp Thiên Nam được quy hoạch đồng bộ, hiện đại và thoáng đãng trên khu đất 1204,3m2 và được thiết kế hài hòa với cảnh quan thiên nhiên rộng mở của Sai Gon village. Chung Cư Cao Cấp Thiên Nam hội tụ mọi cơ sở vật chất và dịch vụ hoàn thiện thỏa mãn tối đa các nhu cầu của chủ nhân.

Tọa lại ngay trung tâm hành chính quận 10, giao điểm của các quận 5, 6, 10, 11 và Tân Bình, Chung Cư Cao Cấp Thiên Nam là lựa chọn hoàn hảo của những chủ nhân thành đạt. Tại đây bạn có thể tiếp cận các tiện ích và dịch vụ tốt nhất trong vòng 5 – 10 phút đi xe như đến Sân bay Tân Sơn Nhất, trường chuyên Lê Hồng Phong, trường Đại học Bách Khoa, bệnh viện Chợ Rẫy, trung tâm thương mại An Đông & Chợ Lớn, khu vui chơi giải trí Kỳ Hòa, khu TDTT Phú Thọ…

  • Tên dự án: Chung Cư Cao Cấp Thiên Nam
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh
  • Địa chỉ: Đường Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh
  • Tổng diện tích: 1.204 m²Quy mô dự án: Gồm 10 tầng

Tiện ích Chung Cư Cao Cấp Thiên Nam

Gần trường đại học bách khoaGần bệnh viện Trưng VươngGần bệnh viện 115Gần TDTT Phú Thọ…”Thưởng thức trọn vẹn giá trị cuộc sống…”

Mỗi người đêu mơ ước một không gian sống hoàng hảo cho riêng mình. Chung Cư Cao Cấp Thiên Nam không chỉ đơn thuần là nơi để ở mà thực sự là một môi trường để sống, một chốn đi về thảnh thơi – nơi yên ấm cùng gia đình sau những lo toan của cuộc sống.Không gian sống tại Chung Cư Cao Cấp Thiên Nam được thiết kế hài hòa với cảnh quan thiên nhiên rộng mở của Saigon village. Mỗi căn hộ đều được lắp dầy các chức năng cơ bản nhưng vẫn tạo được sự gần gũi, ấm cúng cho các thành viên trong gia đình.Trong kinh nghiệm đúc kết từ bao đời, có an cư mới lạc nghiệp.

Chung Cư Cao Cấp Thiên Nam thực sự là tổ ấm, là điểm tự vững chắc cho những chủ nhân tiến xa hơn trên con đường lạc nghiệp.Đáp ứng cuộc sống năng động và đa dạng ngày nay, nhu cầu tìm kiếm một chỗ ở đầy đủ tiện nghi, hiện đại và giao thông thuận tiên trở nên thật cần thiết và quan trọng.Với vị trí tọa lạc ngay trung tâm hành chính quận 10, gần các TTTN, dịch vụ, y tế, giáo dục… Chung Cư Cao Cấp Thiên Nam là lựa chọn hoàn hảo của những chủ nhân thành đạt.

Vị trí Chung Cư Cao Cấp Thiên Nam

Tọa lại ngay trung tâm hành chính quận 10, giao điểm của các quận 5, 6, 10, 11 và Tân Bình, Chung Cư Cao Cấp Thiên Nam là lựa chọn hoàn hảo của những chủ nhân thành đạt.

Đăng ký mua nhà gốc