Căn Hộ The Sun Avenue Quận 2

28 Đường Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Căn Hộ The Sun Avenue Quận 2
Căn Hộ The Sun Avenue Quận 2
Căn Hộ The Sun Avenue Quận 2

Giới thiệu The Sun Avenue

The Sun Avenue là dự án tọa lạc tại “vị trí vàng” của Quận 2, với hơn 500m mặt tiền trải dài trên đại lộ Mai Chí Thọ – tuyến đường huyết mạch kết nối khu Đông và khu Tây của TP. Đặc biệt, do nằm ngay tại cửa ngõ đi vào khu đô thị mới Thủ Thiêm hiện đại bậc nhất TP. Đây là khu vực tập hợp nhiều cơ sở hạ tầng với quy mô lớn, mang tầm cỡ quốc gia nên sẽ góp phần làm cho dự án mang lại lợi nhuận không ngừng gia tăng và cùng với đó là giá trị sinh lời cực cao cho các nhà đầu tư.Sở hữu vị trí liên vùng, dự án The Sun Avenue là nơi đang được đầu tư về cơ sở hạ tầng, với các tuyến đường trọng điểm bao quanh như: tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, tuyến Metro kết nối sân bay Long Thành,… giúp hệ thống giao thông thông thoáng và rút ngắn khoảng cách giữa các khu vực. Với một vị trí mang tầm chiến lược lớn như vậy, The Sun Avenue hứa hẹn sẽ đem lại cho khu Đông TP một “diện mạo” hoàn toàn mới trong thời gian tới đây.Các khối tòa nhà của dự án The Sun Avenue được thiết kế thành hình chữ V, đã tạo nên một không gian khiến trúc lạ mắt. Nhằm đảm bảo sự lưu thông khí một cách dễ dàng và mang lại sự tươi mát cho căn hộ. The Sun Avenue gồm có 8 tòa tháp, được xây dựng theo mô hình khu phức hợp căn hộ – thương mại- văn phòng dịch vụ sẽ mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp.: Cầu Phú Mỹ (quận 7), Hầm Thủ Thiêm,…Hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế: Trường Quốc tế AIS Việt Nam, …Khu hành chínhCác trung tâm thương mại, giải trí, siêu thị sôi động: Siêu thị Big C, Parkson Cantavil,…Hệ thống y tế chất lượng cao

Tiện ích The Sun Avenue

Nằm ở một vị trí quan trọng của khu Đông TP, The Sun Avenue may mắn được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu đa dạng. Tạo nên một không gian sống vô cũng tiện lợi khi mà chỉ trong phạm vi bán kính 1 km, nơi đây đã hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp. Có thể thấy, một trong những lợi thế mà The Sun Avenue có được là có vị trí liền kề khu đô thị mới Thủ Thiêm. Đây là cơ hội khiến cho dự án vượt tầm các “đối thủ” khác trong cùng tầm giá.

Vị trí The Sun Avenue

Giá trị về vị trí của The Sun Avenue :

The Sun Avenue sỡ hữu Mặt tiền đường Mai Chí Thọ lộ giới 120m với 12 làn xe trục chính khu đô thị thủ thiêm.

Dự Án nằm ngay Giao lộ giữa trung tâm thành phố và trung tâm hành chính quận 2 cảng cát lái.

Vị trí từ dứ án tới Khoản cách Sông Sài Gòn chỉ 400m, nhánh sông Giồng ông tố 200 m đảm bảo không khí trong lành thoáng mát và view nhìn toàn mỹ.

Đăng ký mua nhà gốc