Căn Hộ The Habitat Bình Dương

8 Đại lộ Hữu Nghị, Binh Hoà, Thị xã Thuận An, Bình Dương
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Căn Hộ The Habitat Bình Dương
Căn Hộ The Habitat Bình Dương
Căn Hộ The Habitat Bình Dương

Giới thiệu The Habitat Bình Dương

Khu căn hộ The Habitat Bình Dương thuộc giai đoạn 1 của dự án khu dân cư Gateway do Công ty TNHH Phát triển VSIP-Sembcorp Gateway hợp tác cùng Công ty MC Development Asia làm chủ đầu tư. Theo kế hoạch, khu dân cư Gateway có diện tích 4,1 hecta sẽ được phát triển nhiều giai đoạn trong vòng vòng 8 năm

Loại hình phát triển: Căn hộ, Chung cư

Giá bán: 20 triệu/m²

Quy mô : Gồm 2 blocks cao 16 tầng gồm 267 căn hộ

Khu căn hộ The Habitat Bình Dương thuộc giai đoạn 1 của dự án khu dân cư Gateway do Công ty TNHH Phát triển VSIP-Sembcorp Gateway hợp tác cùng Công ty MC Development Asia làm chủ đầu tư. Theo kế hoạch, khu dân cư Gateway có diện tích 4,1 hecta sẽ được phát triển nhiều giai đoạn trong vòng vòng 8 năm gồm khu dân cư có 1.380 căn hộ với khoảng 163.800 m2 diện tích sàn cùng các tiện ích liên quan.

Tiện ích The Habitat Bình Dương

Đế của công trình và khu chung cư được định vị để tận dụng tối đa khoảng mở tại tầng trệt giữa khối đế của các giai đoạn dự án, tạo nên không gian trung tâm quan trọng ở toàn bộ công trình. Trục giải trí cũng chính là nơi mọi người có thể thư giãn, họp mặt, đi bộ và tập thể dục, góp phần giúp cư dân nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bên cạnh những tiện ích nội khu đạt tiêu chuẩn Green Space của Singapore như khu vực BBQ, hồ bơ, bãi gửi xe, phòng Gym, cư dân dự án chung cư The Habitat Bình Dương còn dễ dàng tiếp cận tới những tiện ích xã hội phục vụ đời sống như bệnh viện, trường học, trung tâm fitness, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại… Trong phạm vi từ 3-20 phút di chuyển.

Công viên:

Công viên trung tâm kết hợp khu vực BBQ mang đến cho cư dân mảng xanh cần thiết cho một cuộc sống xanh.

Ngoài ra, với khu vực BBQ giúp các gia đình có thể tổ chức các bữa tiệc nướng ngoài trời. Một phong cách sống khác biệt và thời thượng!

Hồ bơi + Gym:

Hồ bơi và phòng Gym tiêu chuẩn Singapore giúp cả gia đình có những giây phút thư giãn sau ngày làm việc.

Ngoài ra, với định hướng dành cho cư dân quốc tế, con em của khách hàng có thể cùng tập thể dục, bơi lội với các bạn nhỏ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Châu Âu, Hàn Quốc …

Trạm an ninh 3 lớp:

Hoạt động 24/24 với lực lượng bảo vệ và hệ thống camera quan sát suốt ngày đêm, giúp mang đến cuộc sống an toàn, an ninh cho các hộ gia đình.

Vị trí The Habitat Bình Dương

Khu căn hộ nằm ở vị trí chiến lược ngay tại cổng vào Khu công nghiệp Việt Nam Singapore (VSIP 1) thuộc thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, cách Tp.HCM khoảng 17km. Từ dự án có thể kết nối dễ dàng đến:

Sân Golf Sông Bé với 2 phút di chuyển

AEON Mall Bình Dương với 3 phút di chuyển

Bệnh viện Quốc tế Miền Đông với 5 phút di chuyển

Trường trung học Nguyễn Văn Tiết với 5 phút di chuyển

Lotte Mart Bình Dương với 7 phút di chuyển

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc với 10 phút di chuyển

Metro Bình Dương với 15 phút di chuyển

Quận 1 – Tp.HCM với 20 phút di chuyển

Sân bay Tân Sơn Nhất với 45 phút di chuyển

Đăng ký mua nhà gốc