Căn Hộ The Grand View Quận 7

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Căn Hộ The Grand View Quận 7
Căn Hộ The Grand View Quận 7
Căn Hộ The Grand View Quận 7

Giới thiệu The Grand View

The Grand View được thiết kế theo phong cách kiến trúc mở tạo không gian từng căn hộ hướng đến thiên nhiên và cảnh quan. Tổng diện tích đất: 13.814,75m2, trong đó diện tích xây dựng là 7.791,78m2, diện tích dành cho không gian mở: 6.022,98m2, mật độ xây dựng 56,4%.

  • Địa chỉ: Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
  • Tổng diện tích đất: 13.814,75m2, trong đó diện tích xây dựng là 7.791,78m2,
  • Diện tích dành cho không gian mở: 6.022,98m2
  • Mật độ xây dựng 56,4%.

The Grand View bao gồm 3 block nhà, cao từ 6 đến 16 tầng kết hợp giữa hình hộp đứng và hình cánh cung. Block 1 và 2 đối xứng nhau, mỗi block cao 16 tầng được bố trí lệch nhau nhằm làm tăng độ thông thoáng và lấy ánh sáng tự nhiên cho từng căn hộ. Block 3 tách biệt với block 1, 2 là một tòa nhà hình cánh cung bao lấy một hoa viên sân trong rộng trên 1.000m2.
The Grand View có 313 căn hộ với diện tích lớn từ 115m2~175m2.

Điểm đặc biệt của công trình là tạo nên sự hài hòa hình khối kiến trúc hiện trong địa thế hữu tình sông nước đậm bản sắc của vùng đất phương Nam. Nhìn bên ngoài, tòa nhà là 2 khối kiến trúc hiện đại, trong suốt, bởi kính được dùng là vật liệu chính trang trí ngoại quan như ban công, cửa sổ và có thể ngắm cảnh quan ở bất kỳ nơi nào trong ngôi nhà với nhiều góc độ, ở đó chủ nhân luôn được tận hưởng những cảnh quan đẹp nhất mang tính đặc trưng của môi trường sống của khu đô thị với bầu trời, cây xanh, mặt nước, tàu thuyền trong bầu không khí trong lành. Ôm lấy 1/3 khối kiến trúc thứ 2 là khối kiến trúc 2 tầng quy hoạch một trung tâm mua sắm mà sau này sẽ nối kết với phố thương mại của khu Kênh Đào. Cộng với những ưu điểm nổi bật về vị trí, kiến trúc và sự nối kết với khu Kênh Đào, The Grand View không chỉ phục vụ nhu cầu nhà ở mà còn trở thành một trung tâm của cộng đồng, một thắng cảnh đẹp để cư dân, kể cả khách vãng lai, khách du lịch có thể dạo bộ, tham quan, mua sắm, ăn uống, giải trí, thư giãn, …

Vị trí The Grand View

Tọa lạc tại giao lộ của 3 con đường lớn: đại lộ Nguyễn Đức Cảnh, đại lộ Tôn Dật Tiên và đường Nguyễn Cao Nam, The Gand View nằm ngay cửa ngõ vào khu Kênh Đào, đối diện trường Quốc tế Nam Sài Gòn, sông cảnh quan và gần bên một công viên cảnh quan dài hơn 600m tuyệt đẹp, The Grand View như một điểm nhấn đặc biệt cho bức tranh phong cảnh Khu Kênh Đào thêm phần sinh động, hấp dẫn.

Được đặt trong một tổng thể đồng bộ hài hoà từ cơ sở hạ tầng đến cảnh quan, môi trường, kiến trúc của trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng rộng 433ha, The Grand View sẽ mang đến những giá trị hữu hình và vô hình cho một không gian sống sinh thái, nhân văn.

Đăng ký mua nhà gốc