Căn Hộ Tản Đà Court Quận 5

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Căn Hộ Tản Đà Court Quận 5
Căn Hộ Tản Đà Court Quận 5
Căn Hộ Tản Đà Court Quận 5

Giới thiệu Tản Đà Court

Điều đặc biệt của Cao ốc Thương mại Căn hộ Tản Đà đó là giá bán căn hộ đã bao gồm quyền sử dụng đất ở và quyền sở hữu nhà ở, do vậy các bạn hoàn toàn yên tâm khi mua. Chứng nhận Quyền sử dụng đất và sở hữu nhà ở sẽ được giao cho các bạn ngay sau khi đã thanh toán xong tiền mua căn hộ.

Dự án Cao ốc Thương mại và căn hộ Tản Đà Tọa lạc tại số 86 Tản Đà, quận 5, Tp.HCM. Dự án có tổng số vốn đầu tư trên 20 triệu USD do Công ty TNHH Địa ốc Việt Chi Hưng và Công Ty CP Đầu tư và Dịch vụ TP HCM cùng góp vốn. Được thiết kế, tuân theo các nguyên tắc phong thuỷ Trung Quốc, tạo nên sự hài hòa giữa phong cảnh thiên nhiên và không gian kiến trúc. Tòa nhà hình bát giác, cửa chính của khu thương mại quay về hướng “tài lộc” và lối vào căn hộ quay về hướng “gia đình”.

  • Tên dự án:  Tản Đà Court (Cao ốc thương mại căn hộ Tản Đà)
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư & Dịch vụ TPHCM
  • Địa chỉ: 86 Tản Đà, Phường 11, Quận 5, Tp.HCM
  • Tổng diện tích: 3.200m2Quy mô: 2 tầng hầm + 21 tầng cao, 245 căn hộ

Tiện ích Tản Đà Court

Với tiêu chuẩn quốc tế, các trang thiết bị tối tân như hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống máy lạnh, thông gió, đường dây điện và truyền hình cáp, internet 24/24, thang máy, thang cuốn và hệ thống quản lý cao ốc tạo được giá trị cao cũng như sự sang trọng cho cuộc sống tại cao ốc Tản Đà. Vật liệu và thiết bị hoàn thiện trong khu vực sinh hoạt và không gian chung tuân thủ theo các tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe được thiết kế trong toàn bộ khu cao ốc Tản Đà.

Vị trí Tản Đà Court

Dự án căn hộ Tản Đà tọa lạc tại địa chỉ 86 đường Tản Đà, quận 5, Tp.HCM;Với kiến trúc đơn giản và tao nhã, Cao ốc Thương mại Căn hộ Tản Đà tọa lạc tại một vị trí gần các phố ẩm thực và các khu buôn bán sầm uất ngay trung tâm Quận 5 – Quận 6 (Chợ Lớn).
Nhóm kiến trúc sư Singapore đã thiết kế Cao ốc Thương mại Căn hộ Tản Đà tuân theo các nguyên tắc phong thủy Trung Hoa, tạo nên sự hài hòa giữa phong cảnh thiên nhiên và không gian kiến trúc. Xác định và nhận biết các vị trí có triển vọng nhất nhằm mang lại lợi ích tối ưu cho cuộc sống và ngôi nhà của chính bạn, tạo sự thịnh vượng cho một tương lai tốt đẹp.

Đăng ký mua nhà gốc