Căn hộ Sky Garden II Quận 7

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Căn hộ Sky Garden II Quận 7
Căn hộ Sky Garden II Quận 7
Căn hộ Sky Garden II Quận 7

Giới thiệu Sky Garden II

Sky Garden II tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, ngay cửa ngõ phía Tây vào đô thị Phú Mỹ Hưng – trong Khu Dân Cư – Văn Hóa – Giải Trí. Sky Garden 2 có diện tích khoảng 2,8 ha, gồm 9 block nhà cao từ 14 – 18 tầng với 710 căn hộ, diện tích từ 71 – 337m2 với 2 kiểu nhà: căn hộ tiêu chuẩn 1 tầng và căn hộ Penthouse rộng như một biệt thự.

Tiện ích Sky Garden II

Sky Garden 2 là khu căn hộ kế tiếp gồm block 3, 4 và 5. Tại block 5 nhìn ra sân tennis, hồ bơi và công viên lớn, siêu thị Queenland; những tiện ích này phục vụ chính cho cư dân Sky Garden. Sky Garden 2 nằm giữa Sky Garden 1 và Sky Garden 3 nên nơi đây thường là khu vực đông vui nhất trong khoảng thời gian 17h-19h hàng ngày (nhiều người đi dạo, đi bộ tập thể dục, đi mua sắm, đi ăn,..)

Đặc biệt nhất ở Sky Garden là sự hình thành khu trung tâm tiện ích, phố mua sắm đặt ở tầng hai được thiết kế thành một tấm bê tông lớn vững chắc liên kết, nối tất cả các block lại với nhau, tạo ra một không gian rộng như quảng trường với nhiều cửa hàng, hoa viên dọc theo lối tản bộ, có những mảng xanh công viên rộng lớn và chỗ dừng chân thư giãn, giải trí được quy hoạch để phục vụ cư dân.

Vị trí Sky Garden II

Sky Garden II tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, ngay cửa ngõ phía Tây vào đô thị Phú Mỹ Hưng – trong Khu Dân Cư – Văn Hóa – Giải Trí. Vị trí rất thuận tiện cho việc đi lại, giao dịch.
Nằm trong một quần thể kiến trúc hiện đại, dự án Sky Garden được quy hoạch nhiều tiện ích công cộng và không gian cộng đồng, giống như là một thành phố thu nhỏ với 42 block nhà, được xây dựng trên diện tích khuôn viên hơn 10,4 ha, trong đó tổng diện tích sàn xây dựng hơn 400.000m2 với hơn 3.000 hộ – Sky Garden 2 có diện tích khoảng 2,8 ha, gồm 9 block nhà cao từ 14 – 18 tầng với 710 căn hộ, diện tích từ 71 – 337m2 với 2 kiểu nhà: căn hộ tiêu chuẩn 1 tầng và căn hộ Penthouse rộng như một biệt thự.

Đăng ký mua nhà gốc