Căn hộ Sarica Condominium Quận 2

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Căn hộ Sarica Condominium Quận 2
Căn hộ Sarica Condominium Quận 2
Căn hộ Sarica Condominium Quận 2

Giới thiệu Khu Căn Hộ Sarica Condominium

Sau sự thành công của khu căn hộ phức hợp cao cấp 11 tầng – Sarimi, chủ đầu tư Công Ty Đại Quang Minh đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm tiếp theo của dự án đó là khu căn hộ thấp tầng cao cấp Sarica Condominium

Tiện ích Khu Căn Hộ Sarica Condominium

Các tiện ích dịch vụ của khu Sarica Condominium được trang bị đặc biệt sang trọng, cao cấp như: hồ bơi, sân vườn, vườn nướng BBQ, phòng tập Gym & Spa…Đặc biệt là cảnh quan tại  khu vực nội bộ ở tầng trệt được thiết kế như một công viên nội khu với phần lớn không gian là cây xanh, mặt nước. Tầng sân thượng của Sarica Condominium được thiết kế như một khu vườn trên mái có đường đi bộ và không gian thư giãn bố trí xen kẽ với cây xanh cảnh quan.Với quy hoạch thấp tầng và mật độ cư dân thấp giúp cho cư dân tại dự án được tận hưởng tốt nhất không gian sống thoáng đãng với các dịch vụ tiện ích đặc biệt. Giúp cư dân tránh xa khỏi tình trạng ngột ngạt của các khu chung cư cao tầng khác.Bên cạnh việc được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp, cư dân Sarica còn được sống trong một không gian thiên nhiên trong lành, một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, đoàn kết và trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp bậc nhất.

Vị trí Khu Căn Hộ Sarica Condominium

Sarica Condominium có vị trí nằm dọc công viên nước, gần với đường Bắc Nam và Mai Chí Thọ, tiếp giáp khu lâm viên, cách trung tâm quận 1 chỉ 1.5km. Vị trí thuận lợi này mang lại sự tiện lợi cho cư dân trong việc lưu thông giữa các khu trong dự án và ngoài khu đô thị.

Đăng ký mua nhà gốc