căn hộ Saigon Sky Garden quận 1

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
căn hộ Saigon Sky Garden quận 1
căn hộ Saigon Sky Garden quận 1
căn hộ Saigon Sky Garden quận 1

Giới thiệu Saigon Sky Garden

Tòa nhà được thiết kế đặc biệt và xây dựng để bảo đảm cuộc sống của bạn là thực tế, tin cậy và hài hòa với môi trường đặc biệt của Sài Gòn

Saigon Sky Garden là dự án liên doanh giữa Công ty CP Đầu tư-Xây dựng và Kinh doanh nhà Sài Gòn và Tổng Công ty Itochu, MoriKiyo Co, Ltd (Nhật Bản). Saigon Sky Garden tạo lạc tại số 20 Lê Thánh Tôn – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh, một nơi nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với nhiều trung tâm mua sắm lớn ….

Dự án của chúng tôi là một tòa nhà 15 tầng với 154 căn hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng với các phương tiện giải trí và dịch vụ tiện ích với mục tiêu mang đến cho những ai muốn được cảm nhận sự tuyệt vời từ môi trường sống đầy năng động và phát triển như Sài Gòn.

Tiện ích Saigon Sky Garden

Sân golf Câu lạc bộ Billard Phòng Karaoke Phòng tập thể thao

Vị trí Saigon Sky Garden

20 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Tòa nhà được thiết kế đặc biệt và xây dựng để bảo đảm cuộc sống của bạn là thực tế, tin cậy và hài hòa với môi trường đặc biệt của Sài Gòn Kiến trúc hiện đại, thiết kế hài hoà với thiên nhiên với mục tiêu mang đến cho các cư dân Saigon Sky Garden một môi trường sống thoải mái và dễ chịu nhất. Đội ngũ quản lý và đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tâm và chuyên nghiệp luôn luôn muốn được phục vụ với tất cả trái tim nồng nhiệt và chân thành nhất để các cư dân Saigon Sky Garden có thể tận hưởng một môi trường sống thoải mái và hài lòng nhất.

Đăng ký mua nhà gốc