Căn Hộ Sadora Apartment Quận 2

10 Đường Mai Chí Thọ, An Lợi Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Căn Hộ Sadora Apartment Quận 2
Căn Hộ Sadora Apartment Quận 2
Căn Hộ Sadora Apartment Quận 2

Giới thiệu Sadora Apartment

Sadora Apartment có diện tích đất 17.806m2 với 02 mặt tiếp giáp kênh tự nhiên và hồ trung tâm của Khu đô thị mới Thủ Thiêm, một mặt tiếp Quảng trường đi bộ phủ cây xanh kết nối với trục thương mại, dịch vụ dọc đường Mai Chí Thọ

Khu căn hộ Sadora Apartment là được thiết kế từ ý tưởng hình khối viên ngọc lục bảo có hướng nhìn độc đáo, trực diện hồ trung tâm và quảng trường đi bộ Thủ Thiêm. Với kiến trúc hiện đại, hòa quyện cảnh quan thiên nhiên sông nước và tiện ích vượt trội, Sadora Apartment sẽ mang đến cho cư dân môi trường sống hoàn hảo, năng động ngay tại trung tâm Thủ Thiêm, Thành phố Hồ Chí Minh.

Quy mô khu căn hộ Sadora Apartment: 17.806 m2;

Số lượng căn hộ: 605 căn hộ để ở + 16 căn hộ thương mại;

Diện tích căn hộ ở: từ 84 – 190 m2;

Diện tích căn hộ thương mại: 270 m2 thông ba tầng;

Tiện ích Sadora Apartment

Ngoài việc tận hưởng những tiện ích chung vượt trội của Khu đô thị Sala, Cư dân Sadora Apartment còn được tận hưởng đầy đủ các tiện ích như hồ bơi, khu vực BBQ, phòng tập Gym, Spa, khu vực sinh hoạt cộng đồng tại khu vực tiện ích ở tầng mái khối đế với tổng diện tích 10.000 m2 và mua sắm cho cư dân tại Khu thương mại ở tầng 2 với diện tích 6.752 m2.

Vị trí Sadora Apartment

Tọa lạc trên Đại lộ Mai Chí Thọ, cách hầm sông Sài Gòn 500m, khu đô thị Sala sở hữu vị trí thuận tiện để kết nối các quận huyện TP HCM.

Đăng ký mua nhà gốc