Khu Căn Hộ River Garden Quận 2

Đường Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Căn Hộ River Garden Quận 2
Khu Căn Hộ River Garden Quận 2
Khu Căn Hộ River Garden Quận 2

Giới thiệu Khu Căn Hộ River Garden

Dự án River Garden là dự án do Indochina Land liên danh với Công Ty CP Hải An làm chủ đầu tư, Đường Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2

Dự án River Garden là dự án do Indochina Land liên danh với Công ty CP Hải An làm chủ đầu tư, sở hữu 80% phần căn hộ được bán. Dự án có tổng vốn đầu tư 28 triệu USD, dự kiến đưa vào sử dụng Quý 1 năm 2008.Khu căn hộ River Garden nằm ven sông Rạch Chiếc, theo thiết kế của RealArchitecture (Hong Kong) bao gồm 21 tầng với 210 căn hộ. Các căn hộ xây theo tiêu chuẩn cao cấp với diện tích 135 – 293 m2/căn với 2 – 5 phòng ngủ. Với thiết kế 12 căn hộ/tầng, từ lầu 3 đến 18 là các căn có 2 – 4 phòng ngủ có diện tích 135 – 156 m2. Đặc biệt với ba tầng cuối cùng, áp mái dành cho căn hộ 2 lầu và Penthouse.Toàn bộ căn hộ đều xây ban công rộng để ngắm cảnh, sân vườn và hệ thống thông gió xuyên suốt. Sàn phòng ngủ lát bằng gỗ sồi màu trắng. Nội thất trong nhà cũng được trang bị tiện nghi, sang trọng.Dự án River Garden là dự án do Indochina Land liên danh với Công ty CP Hải An làm chủ đầu tư, sở hữu 80% phần căn hộ được bán. Dự án có tổng vốn đầu tư 28 triệu USD, dự kiến đưa vào sử dụng Quý 1 năm 2008.Khu căn hộ River Garden nằm ven sông Rạch Chiếc, theo thiết kế của RealArchitecture (Hong Kong) bao gồm 21 tầng với 210 căn hộ. Các căn hộ xây theo tiêu chuẩn cao cấp với diện tích 135 – 293 m2/căn với 2 – 5 phòng ngủ. Với thiết kế 12 căn hộ/tầng, từ lầu 3 đến 18 là các căn có 2 – 4 phòng ngủ có diện tích 135 – 156 m2. Đặc biệt với ba tầng cuối cùng, áp mái dành cho căn hộ 2 lầu và Penthouse.Toàn bộ căn hộ đều xây ban công rộng để ngắm cảnh, sân vườn và hệ thống thông gió xuyên suốt. Sàn phòng ngủ lát bằng gỗ sồi màu trắng. Nội thất trong nhà cũng được trang bị tiện nghi, sang trọng.

Tiện ích Khu Căn Hộ River Garden

Vị trí Khu Căn Hộ River Garden

River Garden nằm ngay trong khu dân cư Thảo Điền, khu vực villa không những yên tĩnh và thanh bình bậc nhất tại quận 2 mà còn rất tiện lợi vì nằm ngay trong trục giao thông nối liền trung tâm Tp.HCM.

Đăng ký mua nhà gốc