Căn Hộ Richland Hill Quận 9

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Căn Hộ Richland Hill Quận 9
Căn Hộ Richland Hill Quận 9
Căn Hộ Richland Hill Quận 9

Giới thiệu Richland Hill

Richland Hill là một khu phức hợp với 12 cao ốc riêng biệt, 2 cao ốc văn phòng và 10 tháp căn hộ cao tầng, 40.000 m2 của trung tâm thương mại (retail podium) dành để phục vụ cho cộng đồng dân cư bên trong và các vùng lân cận.

Richland Hill với tổng diện tích là 49.458m2 với khoảng 150m mặt tiền đường.
Bao gồm 4 tòa nhà và 12 tháp:Tòa nhà Athena cao 18 tầng với 2 tháp có chức năng văn phòng, thương mại hạng A.Tòa nhà Zeus bao gồm Trung tâm thương mại 5 tầng, vui chơi giải trí và 4 tháp căn hộ cao 28 tầngTòa nhà Apollo bao gồm 3 tháp căn hộ cao 22 tầng.Tòa nhà Poseidon với 3 tháp căn hộ cao 22 tầng.
Hình dáng bề ngoài đẹp ấn tượng, với nội thất hơn cả sang trọng. Ngoài ra, còn có trường Mẫu giáo Hera 2 tầng với thiết kế hiện đại và an toàn cho trẻ em.
Thiết kế bởi Ove Arup Hongkong – công ty kinh nghiệm thiết kế những tòa nhà cao nhất tại Hồng Kông, Bắc Kinh, Thượng Hải cũng như các công trình độc đáo phục vụ Olympic 2008 cùng kết hợp với Nagecco (Bộ Xây dựng).

Tiện ích Richland Hill

Thiết kế theo đúng khái niệm của Terrace New York (nhà có sân vườn trên cao). Các tháp nhà được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn quốc tế (International Buidling Code), đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Cư dân của Richland Hill có đầy đủ những gì cần thiết cho cuộc sống năng động, hiện đại ngay trong khu phức hợp với một khu mua sắm và vui chơi giải trí sang trọng, hồ bơi, phòng tập thể dục đúng tiêu chuẩn cùng với các dãy shophouse.

Toàn bộ các khu phố bên trong khu phức hợp được thiết kế dành riêng cho người đi bộ rất tiện lợi và an toàn cho các cư dân có thể dạo mát cùng gia đình và tạo không khí trong lành cho toàn bộ khu phức hợp.

Khu đậu xe có diện tích 50.000 m2, cung cấp đủ chỗ đậu xe hơi và xe máy cho các cư dân cũng như khách mua sắm.

Vị trí Richland Hill

Richland Hill là một khu phức hợp với 12 cao ốc riêng biệt, 2 cao ốc văn phòng và 10 tháp căn hộ cao tầng, 40.000 m2 của trung tâm thương mại (retail podium) dành để phục vụ cho cộng đồng dân cư bên trong và các vùng lân cận, nằm tại số A745 – A746 đường Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Quận 9.

Khoảng 20km đến trung tâm TP. HCM.Khoảng 5 phút xe máy đến Khu Công Nghệ Cao và các khu công nghiệp khác.800 m đến Co-opMart Xa Lộ Hà Nội và Ngã tư Thủ Đức.Khoảng 10 phút đến các khu vui chơi giải trí như Suối Tiên, Sân Golf Thủ Đức.Khoảng 10 phút đến Làng Đại Học Thủ Đức.Nằm trên trục đường chính về hành chánh và tài chính của Quận 9 và Thủ Đức.Khu đất trống hoàn toàn và sẵn sàng cho xây dựng.

Đăng ký mua nhà gốc