Căn Hộ Republic Plaza Tân Bình

Số 18E Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Căn Hộ Republic Plaza Tân Bình
Căn Hộ Republic Plaza Tân Bình
Căn Hộ Republic Plaza Tân Bình

Giới thiệu Republic Plaza

Republic Plaza là một trong những dự án lớn nằm trong khu vực sân bay của thành phố. Republic tụ hợp đầy đủ các yếu tố để trở thành một trong những sự lựa chọn về an cư cho khách hàng trong cũng như ngoài quận Tân Bình.

Republic Plaza Sài Gòn có vị trí tại số 18E Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình. Dự án được phát triển thành khu căn hộ kết hợp khách sạn cao cấp 4 sao – một mô hình sản phẩm hoàn toàn mới tại Sài Gòn.

Diện tích khu đất xây dựng: 6124.64 m2

Mật độ xây dựng: 62.1 %

Diện tích tầng hầm: 9474.61 m2

Dự án được hợp tác cùng tập đoàn đơn vị quản lý khách sạn Holiday Inn & Suite

Khối đế để xây dựng các tiện ích. Từ tầng 5 đến 14 của khối A sẽ dùng để xây dựng khách sạn với 350 phòng. Từ tầng 5 đến 14 của khối B sẽ dùng để xây dựng các căn hộ với 266 căn

Các khối kiến trúc của Republic Plaza khá đa dạng, được sắp xếp gọn gàng. Xung quanh dự án là khuôn viên cây xanh rộng lớn. Môi trường sống nơi đây bình yên, anh lành mang đến cho khách hàng cảm nhận thật khác biệt.

Tiện ích Republic Plaza

Điểm nhấn của dự án có thể nói chính là tiện ích đầy đủ sang trọng nhất. Bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống thượng lưu đáng mơ ước tại republic plaza cộng hòa. Tôi chắc chắn rằng nếu bạn là người khó tính nhất cũng sẽ hài lòng về tiện ích nội ngoại khu của dự án cao cấp nay:

Trung tâm mua sắm cao cấp

Nhà hàng 5 sao cao cấp

Hồ bơi, Spa, Phòng tập Gym

Khu ẩm thực hiện đại, đa dạng

Tầng hầm đậu xe rộng lớn

Hệ thống đảm bảo an ninh tuyệt đối 24/24

Hệ thống phòng chống cháy nổ hiện đại

Vị trí Republic Plaza

Republic Plaza là một hình thức phức hợp mới lạ bao gồm trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp 5 sao và khách sạn, dự án Republic Plaza đang là điểm sáng trong bất động sản khu vực. Trước tiên là khu vực quận Tân Bình. Không kể tới đây là một khu vực sân bay xinh đẹp của thành phố thì nó chính là một khu vực có kinh tế phát triển khá ổn định.

Trong vòng bán kính không quá 15 phút di chuyển, cư dân nơi đây đã có thể đến được các vị trí khác như quận 1, các khu trung tâm mua sắm thương mại,…Hơn thế nữa, chỉ mất 3 phút để bạn di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Phía bắc nhìn về khu sân bay

Phía đông nhìn về công viên Hoàng Văn Thụ, quân khu 7, khách sạn Tân Sơn Nhất.

Phía nam là đường Cộng Hòa , nhìn về trung tâm thành phố.

Phía tây nhìn về khu Mũi Tàu, khu công nghiệp Tân Bình.

Đăng ký mua nhà gốc