Căn hộ RCL Bùi Minh Trực Quận 8

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Căn hộ RCL Bùi Minh Trực Quận 8
Căn hộ RCL Bùi Minh Trực Quận 8
Căn hộ RCL Bùi Minh Trực Quận 8

Giới thiệu Cao Ốc RCL - Bùi Minh Trực

Cao ốc RCL – Bùi Minh Trực, Phường 5 Quận 8 được xây dựng nhằm phục vụ cho các đối tượng có thu nhập vừa và thấp. Cao ốc được thiết kế theo quy hoạch hợp lý, thuận tiện và khép kín nhằm thiết lập tại đây một cụm dân cư mới với nhiều tính năng, tiện ích phục vụ cho ngưòi dân sinh sống trong khu vực.

Tiện ích Cao Ốc RCL - Bùi Minh Trực

Cao ốc được thiết kế theo quy hoạch hợp lý, thuận tiện và khép kín nhằm thiết lập tại đây một cụm dân cư mới với nhiều tính năng, tiện ích phục vụ cho ngưòi dân sinh sống trong khu vực. Công trình cao ốc RCL – Bùi Minh Trực nằm giữa 2 đường Bùi Minh Trực và Tạ Quang Bửu Phường 5 Quận 8, tại khu vực trung tâm khu dân cư hiện hữu, giao tiếp giữa Chợ Lớn và Nam Sài Gòn.
Dự án hoàn thành sẽ góp phần cải thiện bộ mặt đô thị tại khu dân cư ngày càng khang trang, tạo môi trường sống trong lành, hiện đại cho dân cư sinh sống tại khu vực. Cao ốc có các tiện nghi phục vụ cho cuộc sống của người dân như công viên cây xanh, nhà trẻ và khu sinh hoạt cộng đồng bố trí tại tầng lửng của cao ốc và trung tâm thương mại đặt tại tầng trệt.

Vị trí Cao Ốc RCL - Bùi Minh Trực

Phía Đông: giáp Khu dân cư hiện hữu
Phía Tây: giáp công viên cây xanh
Phía Nam giáp: khu biệt thự vườn liên kế
Phía Bắc giáp: trường tiểu học Bông Sao

Đăng ký mua nhà gốc