căn hộ Petro Vietnam Green House quận thủ đức

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
căn hộ Petro Vietnam Green House quận thủ đức
căn hộ Petro Vietnam Green House quận thủ đức
căn hộ Petro Vietnam Green House quận thủ đức

Giới thiệu Petro Vietnam Green House

  • PetroVietnam Green House là khu tổ hợp chung cư kết hợp thương mại cao 18 tầng, thuộc lô H trong tổng thể khu dân cư 10ha được quy hoạch đồng bộ tại phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP.HCM.
  • PetroVietnam Green House có tổng diện tích 8.000m2 với diện tích xây dựng 3800m2, gồm 03 tầng đế là trung tâm thương mại với diện tích sàn 7.115 m2, phần căn hộ 15 tầng với 29.047 m2 sàn.
  • Số căn: gồm 390 căn hộ có diện tích từ 58 – 82m2 với 2 phòng ngủ. Các căn hộ được thiết kế tinh tế, có hướng nhìn tốt, ánh sáng tự nhiên và thông thoáng, linh hoạt trong thiết kế nội thất.

Tiện ích Petro Vietnam Green House

PetroVietnam Green House rất chú trọng đến các dịch vụ tiện ích như: Bể bơi, nhà trẻ, quán Bar, hiệu giặt là, khu vui chơi, khu tập thể dục… để phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của người dân.

Điểm nhấn của dự án là hơn 50% diện tích khuôn viên được chủ đầu tư sử dụng bao gồm 1.600m2 cây xanh và 2.600m2 dành cho các tiện ích chung như hồ bơi ngoài trời, khu tập thể dục, thư viện, phòng họp đa chức năng, khu vui chơi trẻ em, nhà mẫu giáo…

Do nằm trong cộng đồng dân cư đông đúc và giao thông thuận tiện kết nối với hệ thống hạ tầng xã hội của khu vực quận Thủ Đức, PetroVietnam Green House nằm rất gần các công trình giáo dục, y tế, thương mại, văn hóa giải trí của quận như: Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Bệnh viện Thủ Đức, Chợ, Siêu thị, và Khu du lịch Suối tiên. Đồng thời, Green House chỉ cách vành đai Bình Lợi – Tân Sơn Nhất 60m dự kiến sẽ kết nối qua khu vực dự án vào cuối năm 2011.

Vị trí Petro Vietnam Green House

Đường Số 9, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TPHCM

Đăng ký mua nhà gốc