Căn Hộ Osimi Tower Quận Gò Vấp

 • Chia sẻ mạng xã hội
 • facebook
 • google+
 • email
Căn Hộ Osimi Tower Quận Gò Vấp
Căn Hộ Osimi Tower Quận Gò Vấp
Căn Hộ Osimi Tower Quận Gò Vấp

Giới thiệu Căn Hộ Osimi Tower

 • Osimi Tower được đầu tư bởi chủ đầu tư Sông Đà với quy mô lớn lên tới 2,4 ha với 3 Block cao 18 tầng, tọa lạc tại vị trí đắc địa tại quận Gò Vấp.
 • Căn hộ Osimi Tower được đầu tư bởi chủ đầu tư Sông Đà cùng các đơn vị phát triển dự kiến sẽ ra mắt khoảng giữa năm 2017.
 • Dự án với quy mô lớn lên tới 2,4 ha với 3 Block cao 18 tầng, tọa lạc tại vị trí đắc địa tại quận Gò Vấp có vị trí trung tâm nằm tại 434/16, Đường 26/3, Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp. Căn hộ Osimi Tower thuộc trong phân khúc giá rẻ chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân quận Gò Vấp một nơi an sinh lập nghiệp và nguồn lợi sinh lời cho các chủ đầu tư.
 • Tổng quan dự án Osimi Tower
  – Quy mô: 2,4 ha, bao gồm:
  – Khu phố Thương mại: 3.617 m2, 28 lô. Diện tích từ 112-230 m2
  – Khu căn hộ cao cấp: 3.854 m2, 3 block cao 18 tầng, 480 căn hộ, 1 tầng thương mại.
  – Trường tiểu học: 7.867,5 m2 đã hoàn thiện
  – Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu tư – Phát triển Sông Đà
  – Tư vấn thiết kế: Công ty Tư vấn Đầu tư Xây dựng TST
  f

Tiện ích Căn Hộ Osimi Tower

Với tổng diện tích 2,4 ha gồm 3 phân khu: Khu nhà phố thương mại, Khu căn hộ cao cấp và Trường tiểu học. Các căn hộ tại đây đều được thiết kế vuông vức, 2 phòng ngủ, được bố trí hợp lý tận dụng tối đa không gian, đón gió và ánh sáng tự nhiên. Sở hữu đầy đủ những tiện ích như siêu thị, khu mua sắm, nhà hàng, café, phòng tập Gym, nhà trẻ, công viên, và các tiện ích khu vực trong vòng bán kính 1km.

Vị trí Căn Hộ Osimi Tower

 • Tọa lạc tại mặt tiền đường Dương Quảng Hàm, lộ giới 40m; nằm trong Khu dân cư cao cấp P.15, Q.Gò Vấp; cách sân bay Tân Sơn Nhất 10 phút; kết nối thuận tiện đến Đại lộ Phạm Văn Đồng, tuyến Metro số 4 và các quận trung tâm.
 • Osimi Tower không chỉ là chốn ở mà còn là nơi kiến tạo cuộc sống xanh, sự khởi nguồn của hạnh phúc và cộng đồng dân cư văn minh thân thiện cho các chủ nhân sở hữu.Căn hộ Osimi Tower được đầu tư bởi chủ đầu tư Sông Đà cùng các đơn vị phát triển dự kiến sẽ ra mắt khoảng giữa năm 2017. Dự án với quy mô lớn lên tới 2,4 ha với 3 Block cao 18 tầng, tọa lạc tại vị trí đắc địa tại quận Gò Vấp có vị trí trung tâm nằm tại 434/16, Đường 26/3, Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp. Căn hộ Osimi Tower thuộc trong phân khúc giá rẻ chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân quận Gò Vấp một nơi an sinh lập nghiệp và nguồn lợi sinh lời cho các chủ đầu tư.

Đăng ký mua nhà gốc