Căn Hộ New Pearl Residence Quận 3

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Căn Hộ New Pearl Residence Quận 3
Căn Hộ New Pearl Residence Quận 3
Căn Hộ New Pearl Residence Quận 3

Giới thiệu New Pearl Residence

New Pearl Residence đem đến cuộc sống thượng lưu đích thực, một môi trường sống tiện nghi, sang trọng bậc nhất, bước ra ngoài là một trong những trung tâm thành phố sầm uất nhất Việt Nam.

  • Quy mô xây dựng: 2 tầng hầm + 18 tầng căn hộ
  • Diện tích căn hộ: từ 87m2 – 125 m2
  • Tổng căn hộ: 120 căn hộ
  • Giá bán căn hộ từ 3.960 – 4.560 USD/m2

New Pearl được thiết kế kiến trúc bởi Công ty Aedas Việt Nam (thuộc tập đoàn Aedas của Anh), được thiết kế với đầy đủ tiện nghi cao cấp nhất và có nhiều tính năng đặc biệt về cách âm và cách nhiệt bởi áp dụng các giải pháp kết cấu và sử dụng vật liệu mới, thiết kế kết cấu và cơ điện được thực hiện bởi Công ty Connel Wagner Việt Nam (thuộc tập đoàn Connel Wagner của Australia).

Công trình không chỉ có vẻ đẹp lộng lẫy, mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn khắc khe nhất: về bê tông, điện, phòng cháy… theo tiêu chuẩn Mỹ; về hệ thống chửa cháy theo tiêu chuẩn Australia…Với tâm huyết của các cổ đông sáng lập (Công ty CP Đầu tư địa ốc Ô tô Phương Trang, Công ty Thương mại Sài Gòn 5, Công ty Đức Khải và Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn) cùng với đội ngũ cán bộ, chuyên gia trong và ngoài nước dự án sẽ đóng góp cho thành phố một hòn ngọc mới: “New Pearl” tỏa sáng lung linh ngay tại giữa lòng thành phố, xứng đáng với ý nghĩa tên gọi cũng như tiêu chí mà chủ đầu tư mong muốn.

Tiện ích New Pearl Residence

Tòa nhà này được chăm sóc bởi dịch vụ concierge 24/7 với các tiện ích hiện đại như hệ thống thẻ an ninh thông minh cho phép chủ nhân ra vào khu vực bãi đỗ xe rộng hơn 4.000 m2, thang máy, căn hộ dễ dàng và an toàn. Không gian thư giãn thiết kế hợp lý bao gồm hồ bơi, phòng gym, khu vực spa, phòng xông hơi sauna, hồ tắm massage Jacuzzi. Ngoài ra, nhà trẻ quốc tế được đặt ngay trong tòa nhà.

Vị trí New Pearl Residence

Trong bán kính 1km, New Pearl nằm ngay trái tim của thành phố, view nhìn Dinh Thống Nhất, liền kề với Siêu Thị CoopMart, Công Viên 30/04, công viên Tao Đàn, TT TDTT Phan Đình Phùng, Bưu Điện trung tâm, UBND TP, Nhà văn hóa thanh niên, Nhà Văn hóa Lao động, Nhà thờ Đức Bà, Trung tâm thương mại Diamond Plaza, Đại sứ quán của các nước Pháp, Mỹ…

Đăng ký mua nhà gốc