Căn hộ Mỹ Phát Quận 7

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Căn hộ Mỹ Phát Quận 7
Căn hộ Mỹ Phát Quận 7
Căn hộ Mỹ Phát Quận 7

Giới thiệu Căn Hộ Mỹ Phát

Mỹ Phát toạ lạc trong khu Cảnh Đồi, ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Đức Cảnh rộng 31.5m, được xây dựng trên diện tích khuôn viên 3.298 m2, phần dành cho không gian xanh là 1.036 m2, mật độ xây dựng công trình chỉ chiếm 36,5%.

Tiện ích Căn Hộ Mỹ Phát

Tiện ích cho khu phố gồm một hồ bơi có chiều dài gần bằng chiều dài của toà nhà, một câu lạc bộ. Quy hoạch chỗ đậu xe hơi theo tỷ lệ 1:1, tức mỗi hộ sở hữu 1 chỗ đậu xe, theo đó có 72 chỗ đậu xe ở tầng hầm.
Sau dự án căn hộ cao cấp Nam Khang, The Panorama, Mỹ Phát là dự án căn hộ thứ 3 thiết kế một tầng chỉ có 2 căn hộ/tầng. Bằng cách cho chiều dài căn hộ bằng chiều sâu, kiến trúc sư đã khéo tạo nên những góc nhìn cảnh quan rộng mở cho chủ nhân bởi bất kỳ căn hộ nào cũng có 2 mặt thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng, gió.
Theo đó, bố trí không gian chức năng cũng rất hợp lý đều tiếp giáp với môi trường tự nhiên: phòng khách hướng ra lô gia, “view” là công viên, trường quốc tế Nam Sài Gòn và sông cảnh quan; các phòng ngủ và bếp cũng hướng ra mặt thoáng với tầm nhìn là khu biệt thự Mỹ Kim, cảnh quan đô thị và lẽ đương nhiên các không gian này luôn tràn ngập ánh sáng.

Vị trí Căn Hộ Mỹ Phát

Mỹ Phát toạ lạc trong khu Cảnh Đồi, ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Đức Cảnh rộng 31.5m, được xây dựng trên diện tích khuôn viên 3.298 m2, phần dành cho không gian xanh là 1.036 m2, mật độ xây dựng công trình chỉ chiếm 36,5%. Tổng diện tích sàn xây dựng chưa bao gồm tầng hầm 14.867 m2, trong đó quy hoạch 72 căn hộ, diện tích 128 – 137 m2 và 6 cửa hàng diện tích từ 215 – 265 m2. Kiến trúc ngoại quan được thiết kế đơn giản theo phong cách hiện đại gồm khối hình cung chia thành 3 block. Bock thấp nhất 8 tầng, block thứ 2 cao 14 tầng và block thứ 3 cao 20 tầng.

Đăng ký mua nhà gốc