Căn Hộ Mỹ Khánh 4 Quận 7

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Căn Hộ Mỹ Khánh 4 Quận 7
Căn Hộ Mỹ Khánh 4 Quận 7
Căn Hộ Mỹ Khánh 4 Quận 7
Căn Hộ Mỹ Khánh 4 Quận 7
Căn Hộ Mỹ Khánh 4 Quận 7

Giới thiệu Căn Hộ Mỹ Khánh 4

Khu căn hộ Mỹ Khánh 4 nằm ngay trung tâm Khu đô thị Mới Phú Mỹ Hưng, được tận hưởng đầy đủ những tiện nghi nhất trong trung tâm như rất nhiều nhà hàng, shop, showroom, ngân hàng, hệ thống các trường học, nhà thuốc, bệnh viện, siêu thị mimi và supermarket, …

Dự án căn hộ Mỹ Khánh năm ngay tại trung tâm Phú Mỹ Hưng, nhịp sống sôi động, nhiều tiện ích và kinh doanh nhộn nhịp nhất tại Phú Mỹ Hưng.

Dự án bao gồm block A và B cao 12 tầng, mỗi tầng 4 căn hộ. Thiết kế vững chắc và không cao, đồng bộ và hòa hợp với môi trường sống, tạo nên một không gian sinh sống chất lượng và đặc biệt rất phù hợp với những người có thu nhập thấp, sinh viên và công chức.

Về mặt thiết kế, thế hệ chung cư Mỹ Khánh 4 tập trung vào một số điểm cơ bản như mật độ dân cư thấp; tỷ lệ cây xanh cao; thiết kế thấp tầng. Ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này quy hoạch hướng đến không gian mở bên ngoài căn hộ, hài hòa giữa khối kiến trúc và không gian cảnh quan.

Tiện ích Căn Hộ Mỹ Khánh 4

Khu căn hộ Mỹ Khánh còn có các tiện ích của khu đô thị Phú Mỹ Hưng
– Tầng trệt có nhà hàng, café, tiệm thuốc tây, spa, …
– Tầng M là khu hồ bơi, phòng tập GYM và phòng chơi cho trẻ em.
– Mỗi căn hộ được sử dụng 1 chỗ để xe hơi và 2 chỗ để xe máy dưới hầm.
Khu căn hộ Mỹ Khánh 4 nằm ngay trung tâm Khu đô thị Mới Phú Mỹ Hưng, được tận hưởng đầy đủ những tiện nghi nhất trong trung tâm như rất nhiều nhà hàng, shop, showroom, ngân hàng, hệ thống các trường học, nhà thuốc, bệnh viện, siêu thị mimi và supermarket…

Vị trí Căn Hộ Mỹ Khánh 4

Căn hộ Mỹ Khánh 4 tọa lạc ngay gốc đường Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Đức Cảnh, căn hộ Mỹ Khánh sỡ hữu cả 2 mặt tiền và cũng là trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Đăng ký mua nhà gốc